Vừa tĩnh tâm cửa Phật, Bà Tưng bị rò rỉ thêm hình ảnh 'thác loạn ngực'

22/08/2013 15:40
Mai Phương

Trở lại sau một thời gian “biến mất”, Bà Tưng muốn thay đổi hoàn toàn hình ảnh, nhưng một loạt ảnh thác loạn của cô lại rò rỉ ngay đúng thời điểm nhạy cảm này.

Ngày hôm qua, cư dân mạng lại được phen dậy sóng khi Bà Tưng bất ngờ quay trở lại và mở cửa Facebook sau một thời gian tuyệt vọng mà “trốn đời”. Càng bất ngờ hơn, lần trở lại này, cô gái ngông cuồng và bốc đồng ngày xưa không còn nữa, thay vào đó là hình ảnh một cô gái dịu dàng, hiền lành trước cửa Phật.

Chỉ một thời gian ngắn mà Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) đã thay đổi tới chóng mặt với phát ngôn và suy nghĩ chín chắn, điềm đạm. Cô chia sẻ: Em biết rằng em sai. Em gần như đã tuyệt vọng với cánh cửa của cuộc đời mình. Nhưng em đã tìm lại được niềm tin, tìm lại được chính con người của em nơi đất Phật“. Cô gái trẻ đang nỗ lực xóa tan hình ảnh Bà Tưng hư hỏng trước đây để mong còn một con đường nhỏ quay lại với showbiz.

Bà Tưng rò rỉ ảnh nhạy cảm.

Bà Tưng rò rỉ ảnh nhạy cảm.

Thế nhưng, cũng đúng vào thời điểm nhạy cảm này, những hình ảnh “thác loạn ngực” vô cùng nhức mắt của Bà Tưng lại được chính người bạn thân của cô tung lên.  Trong bộ ảnh, cả Bà Tưng và cô gái kia ăn mặc sexy và có những pha “động chạm” vô cùng nhạy cảm. Từ ôm hôn tới đọ ngực nóng bỏng, hai cô gái thực sự đốt mắt người hâm mộ.

Những hình ảnh này có thể đã được chụp cách đây khá lâu, và người bạn kia chỉ vô tình hoặc có mục đích gì đó khi đăng tải những hình ảnh này. Tuy nhiên, việc những bức ảnh được tung ra đúng hời điểm nhạy cảm này khiến nỗ lực thay đổi hình ảnh của Bà Tưng trở nên càng khó khăn hơn bao giờ hết.

batung01jpg1377157025

batung04jpg1377157026

batung05jpg1377158285

batung02jpg1377157025

Những hình ảnh nhạy cảm mới rò rỉ của Bà Tưng

Những hình ảnh nhạy cảm mới rò rỉ của Bà Tưng

(BXH)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần