Xuất hiện căn nhà "siêu mỏng" khiến dân mạng choáng váng: Cửa chỉ đủ lọt một người, xe máy phải xếp dọc dắt lùi

Xuất hiện căn nhà "siêu mỏng" khiến dân mạng choáng váng: Cửa chỉ đủ lọt một người, xe máy phải xếp dọc dắt lùi

03/03/2019 14:10
Mèo Moon

Không những mỏng manh lại còn xiêu vẹo, ngôi nhà này có lẽ chỉ phù hợp với dân FA, nơi mà chuyện “chỉ có một mình” bỗng biến thành lợi thế lớn trong việc sinh hoạt hàng ngày…

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một ngôi nhà ống vô cùng đặc biệt khiến nhiều người chú ý. Căn nhà có thể gọi là “siêu mỏng” khi chiều ngang chỉ đủ để dựng một chiếc xe máy, mà khi muốn lấy ra bạn chỉ có thể… dắt lùi vì không còn khoảng trống nào để quay đầu!

Theo quan sát, chiều ngang của ngôi nhà độc đáo này có lẽ chỉ chừng 1 mét, để một chiếc xe máy theo chiều dọc là đã chắn gần hết lối đi rồi, hàng xóm muốn qua chơi có lẽ cũng phải xếp hàng vào lần lượt vì cửa chỉ đủ lọt 1 người! Đã thế, ngôi nhà lại còn nghiêng ặt sang một bên, nhìn đến là chênh vênh.

Ngôi nhà “siêu mỏng” đang khiến cư dân mạng xôn xao(Ảnh: Facebook)

Thực tế thì nhà “siêu mỏng” cũng không phải là quá hiếm gặp, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm của các thành phố lớn, nơi mỗi tấc đất là một tấc vàng. Tuy nhiên, căn nhà này đặc biệt gây chú ý bởi xung quanh nó không hề có dấu hiệu nào của sự chen chúc hay gò bó. Thậm chí 2 bên hông ngôi nhà toàn là đất trống khiến nó càng trở nên muôn phần chơ vơ.

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, hình ảnh ngôi nhà “siêu mỏng” nói trên đã lập tức gây chú ý, khiến dân mạng xôn xao với hàng đống thắc mắc liên quan tới cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Tuy vậy, ngôi nhà rất có thể chỉ dành cho một người ở và chủ nhân căn nhà cảm thấy nhiêu đó là quá đủ cho mình, vừa đỡ trống vắng lại tiết kiệm được khá nhiều công sức dọn dẹp.

“Chẳng hiểu vừa hẹp vừa xiêu vẹo thế này thì ở kiểu gì nhỉ? Có lẽ chỉ dành cho người độc thân thôi, ở đông người chắc chỉ tránh không va phải nhau thôi cũng hết ngày.”, một người dùng bình luận.

“Chưa bao giờ thấy một căn nhà mỏng cỡ này. Gia chủ dọn về chăc cứ thế mà ở, khỏi mất tiền mua sắm đồ nội thất vì cũng chẳng để vào đâu được…”, một người khác thêm vào.

Hình ảnh ngôi nhà ống hẹp ngang, dài ngút ngàn có 1-0-2 này hiện vẫn đang gây chú ý trên MXH. Dù tồn tại muôn vàn bất tiện nhưng có một điều chắc chắn, nếu sống ở đây thì đối với bạn, FA cũng chẳng phải điều quá bất hạnh…

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận