Xuất hiện loạt hình ảnh sắc nét về iPhone 5S màu vàng

26/08/2013 09:29
Mai Phương

Không còn những hình ảnh nửa thật nửa giả như trước đây, sự trở lại của phiên bản iPhone 5S lần này đánh dấu độ chính xác cao với 2 đèn flashLED kép.

iphone-5-mau-champion-1

Đa số người dùng hiện nay vẫn hay gọi phiên bản màu “vàng” của iPhone 5S với cái tên khá kêu “champagne” (xâm panh). Những hình ảnh chi tiết về iPhone 5S mà chúng ta thấy dưới đây được gởi đến từ Trung Quốc, nơi sản phẩm sản xuất hàng loạt.

Đây cũng là những hình ảnh “hoàn thiện” nhất từ trước đến nay đối với phiên bản màu vàng. Máy với 2 dải nhựa màu trắng, kế đến là các cạnh bên màu vàng, thay vì màu bạc như phiên bản màu trắng của người tiền nhiệm.

iphone-5-mau-champion-2Chất lượng những khung nhôm màu vàng “vô tri vô giác” này rất sắc nét và tinh xảo, mang đến cho chúng tôi cảm giác rất an toàn khi khẳng định chúng là hình hài thực sự của siêu phẩm iPhone 5S.

Không quá hào nhoáng, nhưng quả thực iPhone đã tạo nên một chuẩn mực riêng cho các dòng smartphone hiện nay với một dáng vẻ rất tinh tế, không kém phần sang trọng. Nếu là bạn, bạn có quyết định bỏ một số tiền lớn dành cho phiên bản màu vàng “mới cóng” của Apple?

iphone-5-mau-champion-3

iphone-5-mau-champion-4

iphone-5-mau-champion-5

iphone-5-mau-champion-6

iphone-5-mau-champion-7

iphone-5-mau-champion-8

iphone-5-mau-champion-9

iphone-5-mau-champion-10

(BNDT)

 

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần