Ý nghĩa đặc biệt của ngày sinh ứng với 7 ngày trong tuần

05/09/2013 16:23
Mai Phương

Theo đó, khi một đứa trẻ được sinh ra vào ngày nào, cuộc đời và tính cách của nó cũng bị chi phối và ảnh hưởng đáng kể bởi hành tinh tương ứng với ngày đó.

Điều đặc biệt là phần lớn người đồng tính được sinh ra vào Chủ nhật?

Trải qua nhiều phân tích và nghiên cứu, từ thời cổ đại, người Babylon đã sáng tạo nên bộ lịch đầu tiên với bảy ngày trong một tuần – mỗi ngày tương ứng với một trong bảy hành tinh có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Theo đó, khi một đứa trẻ được sinh ra vào ngày nào, cuộc đời và tính cách của nó cũng bị chi phối và ảnh hưởng đáng kể bởi hành tinh tương ứng với ngày đó.

shutterstock59653657

Thứ hai (tiếng Anh: Monday, tiếng Pháp: lundi) – là ngày được cai trị bởi Mặt Trăng. Những “đứa con của Thứ hai” thường rất nhạy cảm và luôn có một diện mạo thuần khiết, trẻ trung – tựa như Mặt trăng vậy.

Thứ ba (tiếng Anh: Tuesday, tiếng Pháp: Mardi) – là ngày được cai trị bởi Sao Hỏa. Những đứa trẻ sinh ra vào Thứ ba được ban đầy ân phúc, vì thế chúng luôn tràn đầy năng lượng và hết mình trong mọi việc.

Thứ tư (tiếng Anh: Wednesday, tiếng Pháp: Mercredi) – ngày này được cai trị bởi Sao Thủy. Những đứa trẻ chào đời vào Thứ tư thường hay lo lắng và suy nghĩ quá nhiều.

Thứ năm (tiếng Anh: Thursday, tiếng Pháp: Jeudi) – là ngày được cai trị bởi Sao Mộc. Những “đứa trẻ Thứ năm” sinh ra là để đi – chúng rất đam mê du lịch, khám phá những miền đất mới và cũng rất ham học hỏi.

Thứ sáu (tiếng Anh: Friday, tiếng Pháp: Vendredi) – ngày này được cai trị bởi Sao Kim. Những “đứa con của Thứ sáu” rất tình cảm, lãng mạn, không ngần ngại trao và nhận yêu thương suốt cả cuộc đời mình.

Thứ bảy (tiếng Anh: Saturday, tiếng Pháp: Samedi) – là ngày được cai trị bởi Sao Thổ. Những người sinh ra vào ngày này thường rất nghiêm túc, chăm chỉ và cực kỳ có trách nhiệm.

Chủ nhật (tiếng Anh: Sunday, tiếng Pháp: Dimanche) – ngày này được cai trị bởi Mặt Trời. Những đứa trẻ chào đời vào ngày này thường rất công bằng, khôn ngoan. Ngoài ra, một điều đặc biệt là phần lớn những người đồng tính được sinh ra vào ngày Chủ nhật.

(Yeah1)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần