ʜãi ʜùɴġ lời thú nhận của tài xế container ‘chơi’ cùng lúc 3 loại mα ƫúყ

ʜãi ʜùɴġ lời thú nhận của tài xế container ‘chơi’ cùng lúc 3 loại mα ƫúყ

14/01/2019 21:47
Mèo Moon

Nhìn kết quả test nhanh, những người có mặt không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện lái xe sử dụng cùng lúc 3 loại mα ƫúყ. Lời thú nhận của tài xế container khiến ai cũng hết sức ʜãi ʜùɴġ.

Ngày 14/1, Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đã lập hồ sơ xử lý hàng loạt tài xế container bị phát hiện dương tính với mα ƫúყ. Lời thú nhận của tài xế bị phát hiện sử dụng mα ƫúყ khiến ai cũng hết sức ʜãi ʜùɴġ.

Liên tiếp 2 ngày cuối tuần, lực lượng Công an phường Trường Thọ phát hiện 7 trường hợp tài xế container dương tính với mα ƫúყ.

Trước đó, trong 2 ngày 12 và 13/1, Công an phường Trường Thọ phối hợp với nhiều lực lượng liên quan kiểm tra hành chính, test nhanh mα ƫúყ… đối với các trường hợp nghi vấn là tài xế lái xe container vào cụm cảng trên địa bàn phường Trường Thọ.

Theo ghi nhận của PV Kiến Thức vào chiều 13/1, tổ công tác chặn dừng khoảng 30 container ra vào cụm cảng Trường Thọ và tiến hành test nhanh nước tiểu của các lái xe.

Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều ʜuɴġ κʜí, dụng cụ sử dụng mα ƫúყ trên xe của các tài xế container dương tính với mα ƫúყ.

Lực lượng chức năng đã phát hiện 4 trường hợp tài xế dương tính với mα ƫúყ . Thậm chí, có phương tiện được chủ doanh nghiệp thuê 2 tài xế để thay phiên nhau chạy thì cả 2 đều bị phát hiện sử dụng mα ƫúყ.

Tài xế T. được tiến hành test nhanh mα ƫúყ…

Kết quả khiến ai cũng hết sức ʜãi ʜùɴġ: Tài xế container T. sử dụng cùng lúc 3 loại mα ƫúყ.

Điều khủng κʜiếρ nhất được lực lượng công an phát hiện trong buổi kiểm tra là một tài xế lái xe đầu kéo chở container loại 40feet đầy hàng sử dụng cùng lúc 3 loại mα ƫúყ là çầп sα, mα ƫúყ đá, mα ƫúყ tổng hợp.

“Trước khi chở hàng từ Đồng Nai về cảng ở Trường Thọ, tôi có sử dụng mα ƫúყ trong tiệc sinh nhật của người bạn. Tôi lái xe trên quốc lộ 1, xa lộ Hà Nội và khi vào gần đến cảng ở phường Trường Thọ thì bị lực lượng công an test nhanh nước tiểu, phát hiện sử dụng mα ƫúყ”, tài xế Nguyễn C.T. (quê tỉnh Ninh Thuận), cho biết.

Tài xế T. được đưa về trụ sở công an.

Nhiều người không khỏi κʜiếρ sợ khi nghe tài xế T. nói về hành trình “ôm” chiếc xe đầu kéo container trong tình trạng vừa sử dụng nhiều loại mα ƫúყ lưu thông qua quốc lộ 1, xa lộ Hà Nội… luôn tấp nập người xe.

Tài xế T. còn “thật thà” chia sẻ rằng trên đường lái xe, nhiều lúc đầu óc lơ mơ, tay ôm vô lăng, chân ðạp ga mà cảm giác rất… “bay bổng”, khiến những ai có mặt được một phen ʜãi ʜùɴġ.

Tại buổi kiểm tra, lực lượng công an còn phát hiện trên xe của các tài xế dương tính với mα ƫúყ có nhiều dụng cụ sử dụng mα ƫúყ và 1 cây ðα0 sắc bén.

ʜuɴġ κʜí, dụng cụ sử dụng mα ƫúყ được công an phát hiện trên các xe đầu kéo container.

Trước đó, chiều ngày 12/1, cũng tại tuyến đường ra vào cụm cảng Trường Thọ, lực lượng nói trên đã kiểm tra, test nhanh nước tiểu và phát hiện 3 tài xế dương tính với mα ƫúყ (2 tài xế dương tính với ʜeroiп , người còn lại dương tính với mα ƫúყ đá). Đồng thời, công an còn phát hiện một tài xế container sử dụng giấy phép lái xe giả.

Nhiều tài xế dương tính với mα ƫúყ bị công an tạm giữ.

Lực lượng công an đã đưa những tài xế vi phạm về trụ sở công an để tiếp tục lập hồ sơ xử lý. Theo chỉ huy Công an phường Trường Thọ, nếu đối tượng có nơi cư trú ổn định thì xử phạt vi phạm hành chính và thông báo về nơi cư trú để tiếp tục theo dõi, quản lý; những trường hợp còn lại sẽ lập hồ sơ đưa đến Cơ sở cai пġhiệп. Đồng thời, công an phường cũng sẽ làm việc với chủ doanh nghiệp, công ty có tài xế sử dụng mα ƫúყ để tuyên truyền và yêu cầu phải kiểm tra thường xuyên các tài xế của mình.

Được biết, cụm cảng ở phường Trường Thọ có lượng xe đầu kéo container ra vào giao nhận hàng hóa nhiều nhất cửa ngõ phía Đông TP HCM. Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán, xe container qua lại khu vực này tăng đột biến và xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến loại phương tiện này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần