1 ngày sau trận chung kết, hình ảnh lá cờ Việt Nam vẫn hiên ngang giữa SVĐ Thường Châu gây xúc động mạnh

1 ngày sau trận chung kết, hình ảnh lá cờ Việt Nam vẫn hiên ngang giữa SVĐ Thường Châu gây xúc động mạnh

29/01/2018 19:45
Mèo Moon

Giải đấu đã kết thúc, các người hùng cũng đã trở về nước, thế nhưng quốc kỳ Việt Nam vẫn hiên ngang ở đó như 1 “vị thần”.

Cho tới thời điểm này, chắc hẳn nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn còn đôi chút tiếc nuối với kết quả trong trận chung kết giải U23 châu Á. Trong suốt giải đấu, đội tuyển U23 Việt Nam đã cho thấy sức mạnh và bản lĩnh của mình, để rồi hàng chục triệu người dân ở quê nhà như xích lại gần nhau hơn sau mỗi lần đội tuyển giành chiến thắng. Thế nhưng mặc dù rất nỗ lực nhưng chúng ta vẫn thiếu 1 chút may mắn để giành chức vô địch.

 

Bức ảnh được đăng tải trong giây phút các cầu thủ đã trở về Việt Nam, đang giao lưu cùng người hâm mộ tại SVĐ Mỹ Đình tối 28-1

Sau khi kết thúc trận đấu lịch sử, toàn đội đã dắt tay nhau đi quanh SVĐ Thường Châu (Trung Quốc) để tri ân người hâm mộ. Và đó cũng là lúc chàng tiền vệ Duy Mạnh ghi dấu một khoảnh khắc cực kỳ ý nghĩa: cắm cờ Tổ quốc trên SVĐ đang ngập trong tuyết. Trước khi cùng toàn đội về phòng thay đồ, anh còn nghiêng mình cúi chào lá cờ. Hành động ấy của Duy Mạnh đã được cộng đồng mạng hết lời ngợi khen và coi đó là một khoảnh khắc lịch sử, chứng minh cho tinh thần chiến đấu quả cảm của các chàng trai áo đỏ trong hành trình chinh phục U23 châu Á

Và thật bất ngờ khi mới đây, từ một fanpage có hàng triệu người theo dõi cho biết lá cờ Việt Nam vẫn bay phấp phới trên SVĐ Thường Châu sau 1 ngày diễn ra trận chung kết. Các cầu thủ đã trở về nước trong vòng tay của người hâm mộ, nhưng lá cờ vẫn đứng đó đầy hiên ngang.

Một cư dân mạng bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy hình ảnh này

Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thích của cư dân mạng và cũng gây xúc động như khi Duy Mạnh cắm lá cờ lên đụn tuyết. Rất nhiều người đã chia sẻ lại hình ảnh này với sự tự hào, tự tôn dân tộc. Điều đó cho thấy dù không thể mang chiếc cúp vô địch về với nước nhà, nhưng “câu chuyện thần kỳ” mà các cầu thủ U23 mang lại cho người Việt Nam quá tuyệt vời. Xin cảm ơn U23 Việt Nam, cảm ơn đã nỗ lực để đất nước được sống trong những ngày vui thực sự!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần