10 thứ tuyệt đối không để 'cô bé' tiếp xúc

10 thứ tuyệt đối không để 'cô bé' tiếp xúc

14/10/2015 16:50
Lê Dũng

Dù lý do gì đi chăng nữa, việc đưa vật lạ vào cơ quan sinh dục luôn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em.

 

Đồ chơi tình dục làm từ nhựa dẻo

Sextoy được chế tạo từ nhựa dẻo, nhựa mềm hoặc cao su dẻo có khả năng cao gây tổn thương nếu đưa vào sâu bên trong vùng kín do có chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Sextoy làm từ silicon được khuyến khích sử dụng hơn.

Trái cây

Không ít trường hợp chị em sử dụng các loại quả như dưa chuột, chuối… để đưa vào ‘ chỗ ấy ‘ mà không ý thức được những hiểm họa tiềm ẩn. Trái cây dù được rửa sạch vẫn có chứa nhiều vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hơn nữa, nếu không may bị gãy, quả đó sẽ bị mắc kẹt trong ‘cô bé’ và khi ấy chắc chắn phải cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ để đưa vật thể ra ngoài.

Cho trái cây như chuối vào vùng kín sẽ gây nên tổn thương nghiêm trọng (Ảnh minh họa: Internet)

Thuốc nhuộm

Bạn có ý định nhuộm lông vùng kín? Hãy từ bỏ suy nghĩ đó bởi da vùng kín cực kỳ nhạy cảm, không giống như da đầu. Do đó, vùng da này nếu tiếp xúc với thuốc nhuộm sẽ có khả năng cao bị bỏng hóa chất, gây đau đớn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Chất bôi trơn làm từ sáp dầu

Chất bôi trơn này thường rất khó rửa sạch, tạo điều kiện bệnh viêm nhiễm phát triển trong vùng kín của chị em. Hơn nữa, loại chất bôi trơn này có thể phá hủy mủ, làm mòn bao cao su làm từ mủ cao su.

Chất xịt khô

‘ Chỗ ấy ‘ khô thoáng là rất tốt nhưng làm dụng chất xịt làm khô với vùng nhạy cảm này thì không nên do hóa chất có thể gây dị ứng, dễ bị viêm nhiễm do vi-rút.

Đường

Đường làm thay đổi nồng độ pH tại vùng kín, khiến ‘cô bé’ dễ bị viêm nhiễm hơn.

Kem tẩy lông

Da vùng kín rất nhạy cảm nên việc dùng kem tẩy lông khiến da có thể bị dị ứng, tổn thương, thậm chí là nhiễm trùng.

Da vùng kín rất nhạy cảm nên việc dùng kem tẩy lông khiến da có thể bị dị ứng (Ảnh minh họa: Internet)

Xăm hình

Xăm ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể cũng rất đau và đều có thể bị nhiễm trùng. Xăm ở gần vùng kín thì nguy cơ bị sưng tấy và nhiễm trùng da càng cao do đây là vùng da hết sức nhạy cảm.

Sản phẩm có mùi thơm

Các sản phẩm có mùi hương như băng vệ sinh, tampon, bao cao su hay giấy thơm thường được nữa giới ưa dùng hơn loại không có mùi thơm. Tuy nhiên, thành phần tạo nên mùi hương đó rất có thể gây ngứa ngáy, dị ứng và viêm nhiễm. Vì vậy, tốt nhất chị em nên hạn chế sử dụng các loại sản phẩm có mùi thơm này.

Tampon nhúng rượu

Nhiều trường hợp chị em nhúng tampon vào rượu rồi đưa vào ‘cô bé’ mà không hề biết rằng đây là hành động hết sức nguy hiểm, có thể gây đau đớn và viêm nhiễm.

BB Trần bức xúc với hóa đơn 88 triệu tại quán bar của bạn trai Đặng Thu Thảo

BB Trần bức xúc với hóa đơn 88 triệu tại quán bar của bạn trai Đặng Thu Thảo

Trên trang cá nhân, hotboy BB Trần bức xúc vì hóa đơn 88 triệu một đêm tại một quán Bar. Được biết, chủ sở hữu quán bar này là bạn trai hoa hậu Đặng Thu Thảo. Mới đây, hoyboy BB&BG Trần Bảo Bảo đã đăng tải bức...
Bất ngờ với ‘tần suất giường chiếu’ được sao Việt thoải mái tiết lộ

Bất ngờ với ‘tần suất giường chiếu’ được sao Việt thoải mái tiết lộ

Ca sĩ Hoàng Bách từng thừa nhận rằng không kiêng khem chuyện ấy khi vợ mang thai. Hoàng Bách: không kiêng khem khi vợ mang thai Tham gia talkshow Nghìn lẻ một chuyện với chủ đề Có nên “quan hệ” khi vợ đang mang thai, nam...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần