15 công việc lương cao cho người không muốn ngồi văn phòng

15 công việc lương cao cho người không muốn ngồi văn phòng

25/10/2015 17:18
Hạ Nam

CareerBuilder và Economic Modeling Specialists Intl cho biết, 90% công việc có lương cao mà không phải ngồi ở văn phòng thuộc ngành có liên quan đến y tế.

15. Chuyên viên xạ tia Lương trung bình:  38,05 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Sử dụng các tia phóng xạ năng lượng cao theo những tiêu chuẩn đã được quy định vào bệnh nhân để ngăn các tế bào ung thư phát triển.

15. Chuyên viên xạ trị
Lương trung bình: 38,05 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Sử dụng các tia phóng xạ năng lượng cao theo những tiêu chuẩn đã được quy định vào bệnh nhân để ngăn các tế bào ung thư phát triển.

14. Nhà trị liệu vật lý Lương trung bình: 38,96 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Kiểm tra, lên kế hoạch và tổ chức những chương trình hồi phục chức năng nhằm cải thiện khả năng tính linh động, giảm đau, tăng sức mạnh, và giảm khả năng bệnh tật và chấn thương.

14. Nhà trị liệu vật lý
Lương trung bình: 38,96 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Kiểm tra, lên kế hoạch và tổ chức những chương trình hồi phục chức năng nhằm cải thiện khả năng tính linh động, giảm đau, tăng sức mạnh, và giảm khả năng bệnh tật và chấn thương.

13. Bác sí thú y Lương trung bình: 41,66 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Chẩn đoán, điều trị, hoặc nghiên cứu các bệnh và chấn thương của động vật.

13. Bác sĩ thú y
Lương trung bình: 41,66 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Chẩn đoán, điều trị, hoặc nghiên cứu các bệnh và chấn thương của động vật.

12. Y tá hộ sinh Lương trung bình: 44,37 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Chẩn đoán và điều phối tất cả các hoạt động của quá trình sinh nở, có thể làm việc một mình hoặc làm việc trong một đội ngũ chăm sóc sức khỏe.

12. Y tá hộ sinh
Lương trung bình: 44,37 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Chẩn đoán và điều phối tất cả các hoạt động của quá trình sinh nở, có thể làm việc một mình hoặc làm việc trong một đội ngũ chăm sóc sức khỏe.

11. Chuyên viên điều dưỡng thực hành Lương trung bình: 44,55 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Chẩn đoán và điều trị các bệnh cấp - mãn tính, hoặc theo từng giai đoạn; có thể làm việc một mình hoặc làm việc trong một đội ngũ chăm sóc sức khỏe.

11. Chuyên viên điều dưỡng thực hành
Lương trung bình: 44,55 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Chẩn đoán và điều trị các bệnh cấp – mãn tính, hoặc theo từng giai đoạn; có thể làm việc một mình hoặc như một đội ngũ chăm sóc sức khỏe.

10. Phụ tá bác sỹ Lương trung bình: 44,70 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dưới sự giám sát của bác sĩ. Tiến hành khám sức khỏe, cung cấp cách điều trị và những chỉ dẫn cho bệnh nhân.

10. Phụ tá bác sĩ
Lương trung bình: 44,70 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dưới sự giám sát của bác sĩ. Tiến hành khám sức khỏe, cung cấp cách điều trị và những chỉ dẫn cho bệnh nhân.

9. Chuyên gia kiểm tra mắt Lương trung bình: 48,70 USD mỗi giờ Chẩn đoán, quản lý và điều trị các bệnh về mắt và các cơ quan thị giác, tư vấn loại kính phù hợp và cung cấp các bài tập điều trị.

9. Chuyên gia kiểm tra mắt
Lương trung bình: 48,70 USD mỗi giờ

Chẩn đoán, quản lý và điều trị các bệnh về mắt và các cơ quan thị giác, tư vấn loại kính phù hợp và cung cấp các bài tập điều trị.

8. Cơ trưởng, cơ phó và kỹ sư máy may Lương trung bình: 55,38 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Điều khiển máy bay nâng cánh cố định, máy bay nhiều động cơ trên các chuyến bay theo lịch trình để vận chuyển hành khách và hàng hóa.

8. Cơ trưởng, cơ phó và kỹ sư máy may
Lương trung bình: 55,38 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Điều khiển máy bay nâng cánh cố định, máy bay nhiều động cơ trên các chuyến bay theo lịch trình để vận chuyển hành khách và hàng hóa.

7. Nha sĩ Lương trung bình: 70,36 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Kiểm tra, chẩn đoán, và điều trị các bệnh, chấn thương, và dị tật của răng và nướu.

7. Nha sĩ
Lương trung bình: 70,36 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Kiểm tra, chẩn đoán, và điều trị các bệnh, chấn thương, và dị tật của răng và nướu.

6. Y tá gây mê Lương trung bình: 72,64 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Quản lý việc gây mê, theo dõi dấu hiệu sống của bệnh nhân, và trông coi bệnh nhân sau khi gây mê.

6. Y tá gây mê
Lương trung bình: 72,64 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Quản lý việc gây mê, theo dõi dấu hiệu sống của bệnh nhân, và trông coi bệnh nhân sau khi gây mê.

. Bác sĩ tâm thần Lương trung bình: 86,03 mỗi giờ Mô tả công việc: Chẩn đoán, điều trị, và ngăn chặn các rối loạn tâm thần

5. Bác sĩ tâm thần
Lương trung bình: 86,03 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Chẩn đoán, điều trị, và ngăn chặn các rối loạn tâm thần

4. Nha sĩ chỉnh răng Lương trung bình: 90 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Kiểm tra, chẩn đoán, điều trị hôi miệng và chỉnh sửa răng.

4. Nha sĩ chỉnh răng
Lương trung bình: 90 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Kiểm tra, chẩn đoán, điều trị hôi miệng và chỉnh sửa răng.

3. Bác sỹ phẫu thuật răng-hàm-mặt Lương trung bình: 90 USD mỗi giờ  Mô tả công việc: Tiến hành phẫu thuật và những phương pháp liên quan tại các mô cứng và mềm trong vùng răng-hàm-mặt để điều trị bệnh tật, thương tích, hoặc khuyết tật.

3. Bác sĩ phẫu thuật răng – hàm – mặt
Lương trung bình: 90 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Tiến hành phẫu thuật và những phương pháp liên quan tại các mô cứng và mềm trong vùng răng – hàm – mặt để điều trị bệnh tật, thương tích.

2. Bác sỹ phẫu thuật Lương trung bình: 91,66 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Là bác sỹ điều trị bệnh, thương tích, và dị tật bằng phương pháp phẫu thuật sử dụng các dụng cụ, thiết bị, hoặc dùng tay.

2. Bác sỹ phẫu thuật
Lương trung bình: 91,66 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Là bác sĩ điều trị bệnh, thương tích, và dị tật bằng phương pháp phẫu thuật sử dụng các dụng cụ, thiết bị, hoặc dùng tay.

1.	Bác sỹ gây mê Lương trung bình: 92,41 USD mỗi giờ Mô tả công việc: Là bác sỹ quản lý thuốc gây mê trước, trong hoặc sau khi phẫu thuật, hoặc các phương pháp trị liệu khác.

1. Bác sĩ gây mê
Lương trung bình: 92,41 USD mỗi giờ

Mô tả công việc: Là bác sĩ quản lý thuốc gây mê trước, trong hoặc sau khi phẫu thuật, hoặc các phương pháp trị liệu khác.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần