2 thành viên nhóm AKB48 bị tấn công bằng cưa

2 thành viên nhóm AKB48 bị tấn công bằng cưa

26/05/2014 13:41
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hai thành viên nữ, một nhân viên an ninh đã bị thương tại sự kiện giao lưu với người hâm mộ.

Ngày 25/5, tại sự kiện bắt tay người hâm mộ của AKB48 – nhóm nhạc đông thành viên đình đám Nhật Bản – một thanh niên đã tấn công 2 cô gái của nhóm là Kawaei Rina và Iriyama Anna. Theo thông báo từ phía công ty quản lý, 2 thành viên và một nhân viên an ninh đã bị thương. Họ đã nhập viện và phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng. Sức khỏe của Kawaei Rina và Iriyama Anna đã đảm bảo nhưng 2 nữa ca sĩ vẫn hoảng loạn, sợ hãi.

Kawaei Rina và Iriyama Anna bị tấn công tại sự kiện bắt tay ngày 25/5.

Cảnh sát cho biết hung thủ là một thanh niên 24 tuổi, thất nghiệp. Sau khi tiếp cận các thành viên, người này bất ngờ rút một cây cưa tay, dài 50 cm và chém về phía Kawaei Rina. Nhân viên an ninh đã nhanh chóng dùng tay không cản lại nhưng hung thủ vẫn khiến hai cô gái bị thương. Kawaei Rina gãy tay phải, Iriyama Anna bị thương sau đầu. Trên trang mạng cá nhân, hung thủ nhận mình có ý định tấn công Kawaei chỉ vì không thích những bài blog của cô nàng.

Sự việc đang được cảnh sát và báo chí theo dõi thường xuyên.

Tất cả những hoạt động của AKB48 đã bị ngừng lại. Công ty quản lý nói họ sẽ suy nghĩ thêm về những biện pháp an ninh tại sự kiện.

AKB48 là nhóm nhạc có đông thành viên, nổi tiếng nhất tại Nhật hiện nay.

AKB48 là nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản. Khẩu hiệu của họ là “Idol mà người hâm mộ có thể gặp”, những sự kiện bắt tay, chụp ảnh chung diễn ra thường xuyên giúp rút ngắn khoảng cách giữa thần tượng và fan. Nhóm đang trong giai đoạn bầu chọn độ nổi tiếng của các thành viên.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần