3 cặp tiên đồng – ngọc nữ bước ra đời thực từ âm nhạc

3 cặp tiên đồng – ngọc nữ bước ra đời thực từ âm nhạc

04/02/2016 17:16
Hạ Nam

Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy, Tim – Trương Quỳnh Anh đều là những cặp đôi đẹp từ nghệ thuật đến đời thực, nhưng có một điểm chung, họ đều cùng hoạt động trong cùng lĩnh vực ca hát.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng Nghi án yêu nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rộ lên từ khoảng năm 2010, mối tình được bén duyên khi Ông Cao Thắng nhận lời mời trở thành diễn viên minh họa cho MV mới của Đông Nhi. Và cũng chính trong buổi họp báo ra mắt báo giới của MV này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tỏ ra khá thân mật, vượt trên mức của bạn bè. Thông tin dần được xác nhận từ phía người trong cuộc nhưng đầy úp mở, cho đến khi nhìn lâu hóa quen, dư luận mới dám kết luận, cả 2 đã là một cặp đôi khó “chia lìa”.

3-cap-tien-dong-ngoc-nu-buoc-ra-doi-thuc-tu-am-nhac-2

Dù bề ngoài, chuyện tình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi khá êm đềm, nhưng cả 2 chia sẻ, đã có lúc đôi bên cãi nhau, to tiếng với đối phương.

Sau lần hợp tác đầu tiên, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng thường xuyên tham gia các dự án mới của nhau. Và cho đến cách đây 3 năm (năm 2013), Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới chính thức thừa nhận là của nhau. Cho đến hiện tại, mối tình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã kéo dài hơn 6 năm, con số khá dài để cặp đôi hoàn toàn hiểu rõ về nhau. Và trong mắt đồng nghiệp, fan hâm mộ, có thể nhìn nhận, Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi đẹp nhất của làng nhạc Việt sau nhiều năm gắn bó.

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy Vào khoảng cuối năm 2010, đầu năm 2011, nghi án hẹn hò giữa cặp đôi Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy xuất hiện ở nhiều phương tiện truyền thông đại chúng. Thế nhưng, vì né tránh những thị phi không hay, cả 2 ca sĩ đều chọn cách im lặng, chờ ngày dư luận lắng xuống. Cũng như bao cuộc tình khác, cặp đôi của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng trải qua nhiều sóng gió. Nhưng sau nhiều sự cố, cặp đôi vẫn bên nhau và thậm chí hiểu nhau, yêu nhau nhiều hơn. Nhiều khán giả hy vọng một tình yêu đẹp diễn ra giữa cặp đôi Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy.

3-cap-tien-dong-ngoc-nu-buoc-ra-doi-thuc-tu-am-nhac-1

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy trải qua nhiều sóng gió để đến được với nhau.

Không chỉ đẹp từ đời thực, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy còn song ca ăn ý trong nhiều hit, đáng chú ý là single Yêu em. Nhiều người có quan điểm bảo thủ, nếu đã là nghệ sĩ và đặc biệt là cùng hoạt động một nghề, việc yêu nhau và thông cảm cho nhau là hoàn toàn rất khó. Thế nhưng, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chứng minh trường hợp hy hữu đó.

Tim – Trương Quỳnh Anh Kể từ năm 2012, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức về ”góp gạo thổi cơm chung”, và có một bé trai kháu khỉnh. Dù chưa từng có một đám cưới như mơ, thế nhưng sự hy sinh của cả Trương Quỳnh Anh và Tim đều ngầm ý chứng minh được tình yêu họ dành cho nhau lớn đến mức nào. Không quá rình rang và chia sẻ nhiều về cuộc tình, 4 năm yêu nhau, đã có khoảng thời gian Trương Quỳnh Anh giận và bế con bỏ nhà đi, Tim đã dùng hết lời để năn nỉ vợ quay trở lại, và dẹp bỏ những hiểu lầm không đáng có.

3-cap-tien-dong-ngoc-nu-buoc-ra-doi-thuc-tu-am-nhac-3

Tim và Trương Quỳnh Anh đã về ở chung 4 năm nay, có với nhau một cậu con trai tên Sushi.

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều hoạt động trong lĩnh vực giải trí, trước đây đều là ca sĩ và sau này là diễn viên, ngôi sao tham gia sự kiện. Dù với công việc bận rộn, cả 2 luôn dành thời gian cho con để con trai phát triển một cách tốt nhất trong tình thương của bố mẹ. Không chỉ vậy, Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên có những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh chung để gửi đến khán giả, hâm nóng tình cảm cũng như hình ảnh trên con đường nghệ thuật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần