3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu

03/10/2017 10:55
Thành Long

3 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có quan điểm thú vị về danh vọng đều rất nóng bỏng.

Mối tình chân dài – đại gia dường như là một câu chuyện rất thường tình ở showbiz hiện nay. Khi hỏi các thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rằng, nếu đạt giải cao trong cuộc thi và có đại gia theo đuổi, bạn có yêu và theo chàng về dinh không? Mỗi cô gái có một quan điểm khác nhau, người cho rằng mình còn quá nhỏ để nghĩ tới tình yêu, người lại nói cần xem xét, nhưng cũng có người thẳng thừng từ chối. 3 người đẹp lọt top 70 dưới đây là những ví dụ điển hình.

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu - 1

Cô gái Ê Đê xinh đẹp H’Hen Niê

Đầu tiên là cô nàng H’Hen Niê – người vừa chính thức góp mặt trong top 70 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong một buổi trò chuyện gần đây, cô cho biết bản thân ấp ủ từ lâu mơ ước trở thành hoa hậu tóc ngắn đầu tiên ở Việt Nam. “Quyết định thi hoa hậu của Hen là nhận lãnh cơ hội, bởi cơ hội là thứ mất đi không bao giờ lấy lại được. Thi hoa hậu là cơ hội duy nhất để Hen có thể trưởng thành cũng như có được nhiều cơ hội làm việc. Hen hy vọng sẽ đạt được vị trí cao nhất trong cuộc và không tuột giải Hoa hậu biển”, chân dài cho hay.

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu - 2

Số đo hình thể của Hen khá cân đối

Ngoài ra, cô gái Ê Đê gợi cảm nhất nhấn mạnh: “Hen sẽ làm hết sức mình, luôn sống thật với chính mình và quyết tâm đạt được vị trí cao nhất trong cuộc thi. Nếu có giải cao mà có đại gia theo đuổi, Hen cũng không yêu đâu nhưng nếu có thiếu gia và cần một người phụ nữ nhân hậu để yêu thương thì Hen sẽ suy nghĩ.”

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu - 3

Mai Anh sở hữu số đo hình thể ấn tượng, vòng ba lớn gần 1 mét

Tiếp theo là cô gái đến từ Hải Phòng có cái tên đặc biệt (2 chữ) – Mai Anh. Cô không giấu tham vọng sẽ giúp vùng đất cảng tiếp tục nắm giữ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chia sẻ về quyết định thi hoa hậu của mình, người đẹp tiết lộ: “Nếu nói đi thi hoa hậu không vì sự nổi tiếng, cơ hội nghề nghiệp và tiền bạc thì chắc là nói dối rồi. Dù ít dù nhiều nó cũng là một trong những lý do khiến mọi người tham gia các cuộc thi sắc đẹp, bản thân tôi cũng vậy. Ngoài ra, tôi còn muốn mình trở thành niềm tự hào của gia đình, thực hiện đam mê catwalk chuyên nghiệp và nhiều dự định khác trong tương lai.”

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu - 4

Cô gái Hải Phòng đã lọt vào vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngoài những cám dỗ danh lợi, cô không nghĩ đi thi hoa hậu để kiếm đại gia. “Đối với tôi, tình cảm phải đến tự nhiên, không nên dính líu tới tiền bạc. Đến vì tiền bạc thì ra đi cũng vì tiền bạc, tôi tôn trọng cảm xúc cá nhân chứ không thiếu thốn tới mức phải bằng lòng với đại gia”, Mai Anh khẳng định.

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu - 5

Người đẹp Hồ Thủy Tiên cũng có quan điểm rõ ràng về chuyện yêu đương

Cuối cùng là người đẹp Hồ Thủy Tiên, cô có cùng quan điểm với Mai Anh và Hen. Người đẹp đến với cuộc thi đơn giản vì muốn rèn luyện bản thân chứ không vì cám dỗ của sự nổi tiếng hay cơ hội nghề nghiệp, tiền bạc. Cô cho rằng: “Cám dỗ hay không cũng do mình giữ được tâm lý vững vàng hay không. Những vấn đề này tôi đã xác định từ đầu rồi. Trước lúc đi thi tôi có nói chuyện với anh chị, bạn bè, mọi người kêu đi thi mà nổi tiếng sẽ có nhiều cám dỗ, nhiều thứ không hay nhưng quan trọng là tôi biết cái nào tốt, cái nào xấu. Đừng để tiền hay danh lợi làm mờ mắt. Nổi tiếng có cái tốt cũng có nhiều cái bất lợi lắm.”

Hơn thế, dù có lọt top cao Thủy Tiên cũng chẳng nghĩ tới chuyện yêu đại gia. Cô tiết lộ đã có bạn trai và được anh chàng ủng hộ đi hoa hậu. Cặp đôi quen nhau từ khá lâu rồi nên dù kết quả thi sắc đẹp có ra sao cũng không ảnh hưởng tới tình cảm của 2 người.

3 kiều nữ Việt tuyên bố "không thèm" đại gia dù đoạt vương miện hoa hậu - 6

Hồ Thủy Tiên mong muốn bản thân lọt top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngoài 3 mỹ nữ trên có quan điểm rõ ràng về chuyện yêu đương khi thi hoa hậu, một vài cô gái khác cũng khá thẳng thắn chia sẻ ghét yêu đại gia. Tuy nhiên, đáng tiếc họ không lọt sâu vào vòng Bán kết, chỉ dừng lại ở phần sơ khảo.

Mỹ nữ Hải Phòng thi HH Hoàn vũ ghét yêu đại gia dù gia cảnh khốn khó

Mỹ nữ Hải Phòng thi HH Hoàn vũ ghét yêu đại gia dù gia cảnh khốn khó

Hoàn cảnh gia đình khó khăn đang gây nhiều cản trở cho người đẹp Hải Phòng khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần