4 kiểu con gái khiến các chàng "phát hoảng"

4 kiểu con gái khiến các chàng "phát hoảng"

24/10/2014 11:36
Lê Dũng

Sẽ thế nào nếu các chàng luôn phải chịu đựng một cô nàng…thích than vãn?

Cô nàng chê bai

Chẳng có chàng trai nào đủ bao dung và rộng lượng đến độ chấp nhận yêu một cô nàng suốt ngày chê bai gia đình anh ấy, hoặc tệ hại hơn là khinh thường cha mẹ và người thân của chàng. Việc chê bai gia đình chàng cũng giống như bạn đang đụng chạm đến bản lĩnh đàn ông của họ vậy. Hơn nữa, chàng sẽ không cảm thấy thoải mái nếu bạn thích “bỉu môi” với mọi người xung quanh đâu. Yêu 1 cô gái như thế suốt ngày sẽ “mệt tai” của anh í lắm!

Cô nàng lo âu

Mức độ lo âu sẽ được chàng cảm thông trong 1 vài trường hợp chính đáng. Đừng lúc nào cũng: “Anh ơi, em béo quá!”, hay “Anh ơi, em buồn quá!” hoặc mỗi ngày đều lên facebook viết hàng vạn câu status tình cảm sướt mướt theo kiểu “sống chết vì yêu”. Các chàng sẽ “bỏ chạy” nhiều hơn là đồng cảm với bạn đấy!

Cô nàng ..bà tám

Ai nói chỉ con gái ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng luôn “nói khẽ cười duyên” mới  chiếm được thiện cảm của các chàng. Những cô nàng cá tính, năng động, biết khuấy động không khí cũng khiến con trai sẵn sàng “cầm cưa”. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng cá tính, biết tạo không khí trong buổi hẹn hò không có nghĩa là bạn nói không ngừng, không nghỉ.

Con trai luôn dị ứng và khó chịu với con gái nói quá nhiều. Gặp những cô nàng này trong thời tiết nóng nực, có lẽ điều hòa cũng không giúp gì được chàng  vẫn “toát mồ hôi”  như thường thôi… Vậy nên, đừng bao giờ cố thể hiện mình bằng việc nói liên tục, các chủ đề… Hãy biết điểm dừng, những câu chuyện ở mức vừa phải sẽ khiến chàng thoải mái và tạo tò mò, hứng thú cho những lần hẹn hò sau.

Cô nàng ..ham ăn

Đừng bao giờ khiến con trai “mắt chữ A mồm chữ O” bởi tâm hồn ăn uống quá đà của các nàng. Đặc biệt, khi các nàng chỉ chăm chăm vào việc gọi món và thưởng thức. Sẽ không có chàng trai nào có ấn tượng đẹp với cô gái coi việc ăn uống là số 1 cả. Chỉ tưởng tượng cảnh đưa nàng đến giới thiệu với gia đình và bạn bè thôi chàng đã… thấy sợ vì tật ham ăn của nàng. Vậy nên, trốn ngay còn kịp, chàng chạy ngay từ lần đầu hẹn hò.

Những khoảnh khắc đáng yêu của đôi vợ chồng “cool” nhất Hà Nội

Những khoảnh khắc đáng yêu của đôi vợ chồng “cool” nhất Hà Nội

An Toe là một stylist khá đình đám trong giới trẻ Hà Nội. Nhưng điều khiến cô nàng được yêu thích không chỉ ở gu ăn mặc mà còn ở những hình ảnh của cuộc sống vợ chồng trẻ trung và luôn tràn ngập niềm vui. Với nhiều...
“Choáng” với 9X “đi buôn” tổ yến thu nhập 100 triệu/tháng

“Choáng” với 9X “đi buôn” tổ yến thu nhập 100 triệu/tháng

Hotgirl Nhật Vy không chỉ xinh đẹp mà còn nổi tiếng kinh doanh 'mát tay'. Ivy (Nhật Vy, sinh năm 1992) là cái tên khá quen thuộc với các bạn trẻ yêu âm nhạc khi tham gia diễn chung MV cùng nhóm HKT, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Du Thiên… Với...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần