5 tuyệt chiêu cưa cẩm không cần dùng lời nói

5 tuyệt chiêu cưa cẩm không cần dùng lời nói

07/10/2013 22:15
Mai Phương

Bạn là người sống nội tâm, thích hành động nhiều hơn là nói và bạn đang “cảm nắng” một anh chàng nào đó. Hãy thử làm theo 5 bước sau để chiếm được cảm tình từ phía chàng nhé!

Bước 1: Sử dụng ánh mắt

Sử dụng ánh mắt để tiếp cận đối tượng.

5-tuyet-chieu-cua-cam-khong-can-dung-loi-noi-1

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc truyền tải thông điệp yêu thương qua cái nhìn đầu tiên nhé. Vì thực sự “cửa sổ tâm hồn” có thể giúp bạn thành công hơn mong đợi nếu biết cách sử dụng chúng. Hãy để cho chàng biết rằng họ đang thực sự được quan tâm bằng ánh mắt của bạn. Để hoàn thành bước đầu tiên, bạn cần tập trung vào đối tượng, nhìn thẳng vào mắt họ trong ba giây (đếm tới 3 trong đầu rồi lại nhìn đi nơi khác). Bạn có thể nhìn lại chàng một lần nữa để khẳng định chắc chắn một điều rằng họ đang được bạn “để ý”. Nhưng nhớ là chỉ nhìn trong vòng 2 giây thôi nhé.

Bước 2: Hất tóc Hất tóc và hơi mỉm cười có sức quyến rũ lắm đấy.

5-tuyet-chieu-cua-cam-khong-can-dung-loi-noi-2

Nghe thì có vẻ “sến” và cảm giác giống phim ảnh nhưng chiêu này được đánh giá là có khả năng ghi điểm khá cao. Chàng của bạn sẽ nhìn thấy ở bạn một vẻ nữ tính, dịu dàng, nhất là khi bạn đang diện một bộ váy dễ thương hoặc đang thướt tha trong tà áo dài.

Bước 3: Mỉm cười Nụ cười giúp xóa tan mọi khoảng cách.

5-tuyet-chieu-cua-cam-khong-can-dung-loi-noi-3

Nghe thì có vẻ bình thường và quá đỗi đơn giản, nhưng nếu bạn làm được điều này thì kết quả lại khá bất ngờ đấy! Nụ cười đem lại sự gần gũi và cực kì thân thiện. Bạn dùng ánh mắt đắm đuối trong một vài giây kết hợp với nụ cười duyên, bạn có thể làm một trái tim băng giá tan chảy hay “làm tan nát một con tim”. Ngay cả khi bạn đang “bí”, không biết làm gì hay cho dù tính bạn nhút nhát, thì một nụ cười vui vẻ sẽ làm cho cả hai thấy thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 4:Nghiêng đầu vào gần vai chàng Vừa trò chuyện vừa nghiêng đầu vào vai chàng.

5-tuyet-chieu-cua-cam-khong-can-dung-loi-noi-4

Hãy tận dụng những khi ở bên chàng, những lúc người ấy chỉ cho bạn làm thứ gì đó (giảng bài cho bạn trên lớp, cùng nhau vẽ vời gì đó chẳng hạn). Khi ngồi cạnh chàng bạn nên tỏ ra chăm chú nghe những lời chàng nói và hơi nghiêng đầu về phía vai chàng. Bước này sẽ lợi thế, ấn tượng hơn cho bạn nếu tóc bạn dài và trên tóc có mùi hương thơm đặc biệt. Mùi hương sẽ tự động len lỏi vào các dây thần kinh xúc giác, kích thích não bộ của người ngồi cạnh. Chàng sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của bạn cho mà xem. Nhưng nhớ là nên dùng loại mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng thì sẽ hiệu quả hơn, nếu bạn xịt quá nhiều nước hoa nó sẽ khiến bước này phản tác dụng.

Bước 5: Vô tình chạm tay Lúc cả hai đang trò chuyện vui vẻ, bạn có thể vô tình chạm nhẹ tay người ấy.

5-tuyet-chieu-cua-cam-khong-can-dung-loi-noi-5

Bạn hãy tìm cách chạm tay chàng một cách tự nhiên nhất có thể để rút ngắn khoảng cách giữa bạn và chàng đồng thời tạo sự thân mật cần có sau khi đã hoàn thành cơ bản bốn bước trên. Ví dụ: chạm tay khi chơi một trò chơi, vẽ lên tay nhau… Một anh chàng tinh tế sẽ cảm nhận được điều này và sẽ hiểu được thông điệp muốn nói mà không cần dùng lời.

(Tiin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận