6 nghề nghiệp khiến các nàng dù xinh xắn, dễ thương nhưng vẫn ế như thường

6 nghề nghiệp khiến các nàng dù xinh xắn, dễ thương nhưng vẫn ế như thường

19/08/2015 19:32
Long Nhất

Nghề khoa học bị cho là khô khan, khó tính. Nghề ngân hàng quá là quá bận rộn. Nghề phóng viên phải đi nhiều…… không có thời gian cho gia đình nên thường khiến phái mạnh dù có thích thì cũng bỏ qua.

1. Nhân viên ngân hàng

Nhân viên ngân hàng quá bận rộn, công việc luôn khiến chị em đầu tắt mặt tối, ra khỏi nhà từ 7h sáng và về nhà lúc 7h tối, sớm hơn thì cũng phải đến 6h. Với thời gian biểu như thế,một năm 365 ngày, các cô nàng ngân hàng làm sao có thời gian gặp gỡ, hẹn hò. Chính vì vậy, nhân viên ngân hàng bị đặt vào tình trạng báo động về nạn..” ê sắc”. Hơn nữa, các chàng trai dù biết gái ngân hàng xinh đẹp, giỏi giang nhưng họ cũng sẽ e ngại vì các nàng dường như chẳng còn thời gian đâu mà hẹn hò, rồi còn chăm lo cho cuộc sống gia đình về sau.Tired businesswoman with telephones

2. Nghiên cứu khoa học

tải xuống(1)Trái ngược với nhân viên ngân hàng, nghiên cứu khoa học là một nghề được đánh giá cao về mức độ ổn định, có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Tuy nhiên, chị em làm nghề này lại bị dán mác “khó tính, kỹ tĩnh và khô khan” trong khi đàn ông thì thường thích những phụ nữ nhẹ nhàng, mềm mại ăn nói có duyên và không quá cứng nhắc. Chính vì lý do đó, cho dù các nàng có bật đèn xanh thì cánh mày râu cũng không dám tiến tới.

3. Phóng viên

tải xuống (1)(2)Đi nhiều chính là nguyên nhân khiến chị em phóng viên cũng lâm vào tình trạng ế quanh năm. Phóng viên nữ thường là những cô gái cá tính, năng động và ưa nhìn. Phóng viên thường phải trong trạng thái sẵn sàng vác ba lô lên và đi, đó chính là tính đặc thù của công việc. Trong khi đó, cánh mày râu cũng thường đi công tác, nếu có một cô vợ đi nhiều như thế nữa thì lấy ai chăm sóc gia đình.

4. Vận động viên thể thao

gvTg2AdIwZI4gbSKhi nghĩ đến vận động viên thể thao, bạn sẽ liên tưởng đến ngoại hình của cô ấy như thế nào? Chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến những thớ thịt và cơ bắp mặc dù sự thật thì không hoàn toàn như thế. Hơn nữa khi trở thành một vận động viên thể thao, họ sẽ phải tuân theo thời khóa biểu tập luyện căng thẳng, vất vả, ảnh hưởng lớn đến ngoại hình và cả tính cách của họ. Hơn nữa họ thường xuyên tham gia các giải đấu, để chiến thắng dường như họ đã dành hết tâm huyết và thời gian của mình . Vì vậy họ rất khó hẹn hò để tìm được người bạn đời như ý.

5. Cảnh sát

56GZnJzAs5zaaPmCon gái làm cảnh sát rất oai, nhưng cũng rất dễ bị ế trừ những công việc văn phòng. Do cánh mày râu luôn nghĩ, cảnh sát là một nghề cần rất nhiều thời gian, công việc có thể phát sinh bất cứ lúc nào và lúc nào cũng phải hoàn thành tốt. Hơn nữa, làm cảnh sát họ sẽ được rèn luyện rất nghiêm khắc,có kỉ luật tốt. Nhưng cánh mày râu thường thì chỉ thích những cô gái dịu dàng, mỏng manh như pha lê để họ bảo vệ, nếu có người yêu là cảnh sát thì đôi khi “ mỹ nhân mới là người cứu anh hùng”.

6. Cô giáo mầm non

ynRfmeZWOr1oBcdCô giáo mầm non phải có mặt ở trường từ 6 h sáng để đón các em nhỏ, và đến tận 6-7 giờ tối họ mới về tới nhà. Đôi khi thứ bảy các cô cũng phải đi làm để giữ các cháu cho phụ huynh gửi ngoài giờ. Với đặc thù nghề nghiệp, giáo viên mầm non suốt ngày lo cho các cháu như lo cho con mình, ít khi có dịp đi chơi hay tiếp xúc với ai, với nghề này thì cũng khó gặp được đồng nghiệp là nam giới.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần