7 thanh niên tuử voong sau lễ hội âm nhạc ở hồ Tây

7 thanh niên tuử voong sau lễ hội âm nhạc ở hồ Tây

17/09/2018 10:44
Mèo Moon

Sau lễ hội âm nhạc điện tử ở Công viên nước hồ Tây (Hà Nội), 7 thanh niên tử vong, một số trường hợp đang cấp cứu.

Lễ hội âm nhạc điện tử diễn ra tại Công viên nước hồ Tây Sau lễ hội âm nhạc điện tử tại Công viên nước hồ Tây (Hà Nội), ít nhất 7 người tử vong. Nhiều người khác đang cấp cứu.
Sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết cơ quan công an điều tra nghi vấn về vụ sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc tại Công viên nước hồ Tây tối 16/9. Vụ việc khiến 7 người tử vong.

Lúc 22h30 tối qua, riêng Bệnh viện E tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu. Một người chết trước khi vào viện, 3 người tử vong sau đó. Đến sáng nay, 4 nạn nhân còn lại vẫn chưa tỉnh táo.

Ngoài ra, một số người được chuyển tới các bệnh viện khác trên địa bàn.

7 thanh nien tu vong sau le hoi am nhac o ho Tay hinh anh 1

Hình ảnh tại lễ hội âm nhạc tối 16/9 tại công viên nước hồ Tây.

Nguồn tin của Zing.vn cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, nhóm thanh niên này tham dự lễ hội âm nhạc điện tử diễn ra tại Công viên nước hồ Tây (thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) mang tên “Du hành tới mặt trăng”.

Trong số 7 người tuử voong, 3 người chết trước khi được đưa vào bệnh viện. Bốn người còn lại được đưa vào cơ sở y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Lễ hội âm nhạc điện tử “Du hành tới mặt trăng” (Trip To The Moon) được quảng bá là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 – Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

7 thanh nien tu vong sau le hoi am nhac o ho Tay hinh anh 2

Công viên nước hồ Tây (chấm đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần