71 thanh niên phê ma túy, quay cuồng trong quán karaoke

71 thanh niên phê ma túy, quay cuồng trong quán karaoke

04/04/2019 19:37
Long Nhất

(Dân trí) – Bất ngờ kiểm tra quán karaoke, công an phát hiện hàng chục thanh niên có dấu hiệu sử dụng ma túy, nhảy nhót quay cuồng trong 7 phòng hát của quán.

Ngày 4/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ 71 người để điều tra về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép tại 1 quán karaoke trên địa bàn.

71 thanh niên phê ma túy, quay cuồng trong quán karaoke - 1

71 thanh niên phê ma túy, quay cuồng trong quán karaoke – 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h30 cùng ngày, lực lượng Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Thảo Ly ở tổ 8, khu phố 3 phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa thì phát hiện hàng chục người cả nam lẫn nữ trong 7 phòng đang hát và nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi, có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Lúc này, phát hiện thấy công an, nhóm người này hô hoán, bỏ chạy, trong đó có một số người leo tường rào để thoát ra ngoài. Tuy nhiên, lực lượng công an đã khống chế toàn bộ 81 đối tượng, đưa về trụ sở để làm việc.

Tiến hành lấy mẫu test nhanh nhóm người trên thì có 71 người có kết quả dương tính với chất ma túy. Phần lớn trong số này có tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi. Lực lượng công an đã tạm giữ những người này để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần