Ai bảo khách hàng không để ý, Khaisilk đã từng thừa nhận bán lụa Trung Quốc 'một vốn , mười lời' từ cách đây 4 năm rồi

Ai bảo khách hàng không để ý, Khaisilk đã từng thừa nhận bán lụa Trung Quốc 'một vốn , mười lời' từ cách đây 4 năm rồi

27/10/2017 12:17
Mèo Moon

Chẳng qua là do khách hàng quá tin tưởng thôi, chứ người ta từng nói là nhập lụa Trung Quốc từ năm 2013 rồi cơ mà. Bài học kinh doanh là một vốn mười lời. Biết trách ai được, trách khách hàng không đọc báo, không tìm hiểu kĩ thôi nhỉ.

Tháng 12/2013, doanh nhân Hoàng Khải xuất hiện trong bài phỏng vấn dài 6 trang trên báo Forbes Việt Nam trong bài viết mang tên “Người làm nên Khải Silk”.

Trong bài viết khi đó, ông Hoàng Khải nói: “Chính tôi là người khai sinh ra phố tơ lụa Hàng Gai”. Ông kể công ty Khaisilk đặt vải lụa, đặt làm các sản phẩm ở làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông, rồi vào tận Đà Nẵng đặt hàng, giúp tạo nên công việc cho nhiều gia đình chuyên gia công các sản phẩm cho thương hiệu Khaisilk.

“Về sau, khi công việc làm ăn tấn tới, Khải còn nhập các sản phẩm lụa từ Trung Quốc. Ông không phủ nhận chuyện này, cho rằng ‘mẫu mã là do mình thiết kế, mình chỉ đặt hàng theo ý mình’. Kinh doanh ‘một vốn, mười lời’, nhưng có bài bản, ông Khải tạo ra được tên tuổi riêng, xác lập đẳng cấp cao hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh”, bài viết ghi rõ.

Khaisilk thừa nhận mình nhập lụa từ Trung Quốc trong bài phỏng vấn trên Tạp chí Forbes sô 30 ra tháng 12/2013.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận