Angela Phương Trinh và cú 'nổ lớn' với 8 giây may mắn tại Cannes

Angela Phương Trinh và cú 'nổ lớn' với 8 giây may mắn tại Cannes

19/05/2016 20:36
Lê Dũng

Sự thật chuyện Angela Phương Trinh được dẹp đường để tạo dáng tại Cannes dần được hé lộ qua clip ghi lại toàn bộ thảm đỏ Cannes.

Ngày 17/5, Angela Phương Trinh xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes trong lễ ra mắt bộ phim “Julieta”. Lần đầu tiên đến LHP Cannes, Angela Phương Trinh không có ê kíp theo cùng, chỉ mang theo vali với rất nhiều quần áo và make up còn phải nhờ tới một người bạn Việt Kiều. Nhưng có thể nói, Angela Phương Trinh đã tạo được ấn tượng khá tốt trong lòng công chúng với chiếc váy in thêu họa tiết tranh Đông Hồ.

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 1

Angale Phương Trinh xuất hiện nổi bật tại Cannes

Không những thế, Angela Phương Trinh còn nhận được khá nhiều ưu ái của truyền thông Quốc tế. Trang web Getty Images nổi tiếng thế giới cũng đăng tải khá nhiều hình ảnh của Anglea Phương Trinh. Thậm chí, Angela Phương Trinh đã bị chú thích nhầm thành Michelle Yeoh – Dương Tử Quỳnh.

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 2Mới đây, một clip ghi lại 8 giây của Anglea Phương Trinh bước trên thảm đỏ Cannes tiếp tục khiến công chúng xôn xao. Trong 8 giây may mắn đó, Angela Phương Trinh tự tin tạo dáng trên thảm đỏ với một số ít nghệ sĩ.

Video Anglea Phương Trinh và 8 giây may mắn tại Cannes

Có thông tin cho rằng, Angela Phương Trinh được BTC sắp xếp vào nhóm độc diễn tạo dáng 3 nghệ sĩ, những người đang đứng trên thảm đỏ đều phải lui về để dành không gian cho các nghệ sĩ tạo dáng. Đây là điều chỉ dành cho siêu sao quốc tế hoặc sao có phim ra mắt ngày hôm đó và chưa từng có đối với nghệ sĩ Việt Nam.

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 3

Angela Phương Trinh tạo dáng khi thảm đỏ vắng người

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khá “tỉnh” đã nhanh chóng nhận ra rằng thông tin này không đúng sự thật. Bởi thực tế, Angela Phương Trinh mặc dù là diễn viên trẻ có một số tác phẩm ấn tượng trong nước nhưng lại mờ nhạt trong làng điện ảnh thế giới. Trước đó, những ngôi sao đình đám thế giới hay Châu Á như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lý Băng Băng, Trương Hinh Dư… vẫn bị mời khỏi thảm đỏ nếu di chuyển chậm.

Video ghi lại toàn bộ thảm đỏ Cannes

Ngay lập tức, video ghi lại toàn bộ sự kiện thảm đỏ có mặt Angela Phương Trinh đã được “truy lùng”. Trong video ghi lại toàn bộ sự kiện thảm đỏ LHP Cannes, có thể dễ dàng nhận thấy, nhiều ngôi sao, ekip hùng hậu xuất hiện trên thảm đỏ rồi lần lượt đi vào phòng chiếu phim. Angela Phương Trinh cùng đoàn của mình được sắp xếp đi phía sau.

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 4

Angela Phương Trinh vắng bóng khi các ngôi sao nổi tiếng tạo dáng

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 5

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 6

Angela Phương Trinh đi phía sau

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 7

Thời điểm đó, giờ chiếu phim đã khá gần nên các ngôi sao đều di chuyển nhanh về phía khán phòng. Angela Phương Trinh đi khá chậm nên mới có một khoảng không gian lớn, vắng các nghệ sĩ tạo dáng trên thảm đỏ, không bị ai làm phiền hay nhốn nháo.

Vì vậy, có thể nói 8 giây Angela Phương Trinh tạo dáng trên thảm đỏ là 8 giây may mắn gặp “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Nhưng nếu nói rằng Anglea Phương Trinh được tiếp đón như một siêu sao thế giới thì có phần không đúng sự thật và quá “nổ” đối với một diễn viên trẻ chưa có nhiều tác phẩm điển ảnh nổi tiếng như Angela Phương Trinh.

Angela Phuong Trinh va cu 'no lon' voi 8 giay may man tai Cannes - Anh 8

Cô đi khá chậm nên có không gian rộng

Thiết nghĩ, khi nghệ sĩ Việt có cơ hội tham gia một sự kiện thu hút truyền thông Quốc tế, công chúng trong nước nên ủng hộ, hỗ trợ nhưng nếu “dìm hàng” quá mức hay “tâng bốc” vô tội vạ thì dễ bị phản tác dụng, mà nạn nhân lại chính là những nghệ sĩ này, dù họ muốn hay không.

Giá vàng chiều 19/5 tiếp tục ‘lao dốc’

Giá vàng chiều 19/5 tiếp tục ‘lao dốc’

Chiều 19/5, giá vàng tiếp tục giảm sâu xuống dưới ngưỡng 34 triệu đồng. Cụ thể, giá vàng SJC trên hệ thống của SJC tại TP. HCM chỉ còn 33,71-33,94 triệu đồng/lượng, sau khi giảm tiếp 60 nghìn đồng cả...
Bí thư Đinh La Thăng yêu cầu cách chức trưởng phòng TN-MT Hóc Môn

Bí thư Đinh La Thăng yêu cầu cách chức trưởng phòng TN-MT Hóc Môn

Để một cơ sở sản xuất hoạt động trong khu dân cư, khi dân kêu đến Bí thư Thành ủy TP.HCM, bị truy vấn, trưởng phòng TN-MT huyện Hóc Môn Trần Quang Duy đã làm một báo cáo mà theo Bí thư Thăng là “vô cảm”. Bí...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần