Anh chế bà cô "diễn sâu" phim Kong: Skull Island gây tranh cãi

Anh chế bà cô "diễn sâu" phim Kong: Skull Island gây tranh cãi

02/03/2016 09:57
Lê Dũng

Cộng đồng mạng nước nhà đang xôn xao vì hình ảnh biểu cảm của nữ diễn viên quần chúng trong bộ phim đình đám Kong: Skull Island đang quay tại Việt Nam.

Thông tin bộ phim Kong: Skull Island đang quay tại Quảng Bình vừa tuyển thêm hai diễn viên quần chúng người Việt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Một trong số đó là bà Vũ Thị Đào.

Đoạn clip ghi lại biểu cảm sợ hãi của bà trong lúc dự tuyển đã được tung lên mạng và để lại một ấn tượng khó phai trong lòng cộng đồng mạng.

Vũ Thị Đào thể hiện lại cảm xúc sợ hãi mà bà đã diễn trước đoàn tuyển diễn viên quần chúng của Kong: Skull Island. (Ảnh: Internet)

Tuy là diễn tả cảm xúc sợ hãi nhưng nhiều người nhận xét biểu cảm của bà siêu hài hước. Ngoài ra mọi người còn không nhịn được cười khi thấy những động tác huơ tay múa chân thô cứng của bà. Vì thế mà một loạt ảnh chế khuôn mặt bà cô “diễn sâu” lập tức ra đời.

Green Arrow (Mũi tên xanh) phiên bản Việt Nam: “Ngươi đã phụ lòng thành phố này.” (Ảnh: Internet)

Bà cũng vinh dự “góp mặt” trong một trò chơi điện tử nổi tiếng tên Rush B. (Ảnh: Internet)

“Cosplay” thành Crystal Maiden trong Dota 2. (Ảnh: Internet)

Biểu cảm bạn sẽ không bao giờ thấy ở Yugi. (Ảnh: Internet)

Rất hợp với vai trò một nhạc trưởng. (Ảnh: Internet)

Sau những giờ phút không mấy… thư giãn với âm nhạc thì bà đã trở lại cứu thế giới trong vai trò một Power Ranger. (Ảnh: Internet)

Cũng cơ bắp chẳng kém gì Siêu nhân. (Ảnh: Internet)

Phiên bản bình dân của Ezreal trong trò chơi League of Legends. (Ảnh: Internet)

Sau Kong: Skull Island, bà cũng rất có khả năng ứng tuyển cho một vai quần chúng trong Star Wars phần tiếp theo. (Ảnh: Internet)

Nhưng có lẽ sau tất cả bà vẫn hợp nhất với bộ phim mà mình ứng tuyển. (Ảnh: Internet)

Loạt ảnh chế này rất dí dỏm và ấn tượng nhưng cũng có không ít bạn trẻ lại có ý kiến trái chiều, phê phán những “Thánh Chế” vô tâm đi trêu chọc và bêu riếu một người phụ nữ trung niên.

Một bạn trẻ nêu ý kiến: “Mình nghĩ mọi người nên dừng việc lấy mặt bà Đào ra làm ảnh chế và bôi nhọ thế này. Dù gì bà cũng đã có tuổi, cần phải được tôn trọng. Bà mà đọc được những bình luận chê bai, bêu xấu của cư dân mạng thì bà sẽ buồn biết bao.”

Một bạn khác cũng có cùng quan điểm: “Người ta là dân quê, không phải diễn viên chuyên nghiệp. Vả lại đoàn phim cũng đã tuyển chọn kĩ lưỡng mới quyết định vì mỗi người có một khả năng, cách diễn khác nhau. Tốt hơn hết là mọi người đừng bình luận gì thêm về bác Đào nữa.”

Nhìn chung thì việc chế ảnh bà Đào, diễn viên quần chúng trong phim Kong: Skull Islasnd chỉ là trò vui nhất thời của một số cư dân mạng. Tuy nhiên nếu những hình ảnh của đoàn phim tại Quảng Bình, Việt Nam bị lan truyền trên mạng quá nhiều thì sẽ khó tránh khỏi những nhận định tiêu cực không chỉ trong mà cả ngoài nước.

Về thông tin “cô gái trẻ điều khiển xe Camry gây tai nạn khiến 3 người chết”

Về thông tin “cô gái trẻ điều khiển xe Camry gây tai nạn khiến 3 người chết”

Quá trình điều tra, CQĐT CAQ Long Biên, Hà Nội, có sự phối hợp của CQĐT Bộ Công an, phòng nghiệp vụ CATP cùng Viện KSND quận có đủ căn cứ xác định người điều khiển chiếc xe Camry gây ra vụ tai nạn thương tâm...
Hai diễn viên hài nổi tiếng liên quan chiếc Camry đâm người?

Hai diễn viên hài nổi tiếng liên quan chiếc Camry đâm người?

Tại hiện trường vụ tai nạn do xe Camry gây ra, vào 16h chiều 29/2, nhiều người dân vẫn tụ tập bàn tán. Hiện, có nhiều thông tin trái ngược về chủ nhân và người thực sự đã điều khiển chiếc xe gây ra cái chết...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần