Ảnh độc quyền : Lần đầu tiên Elly Trần công bố hình ảnh mang thai

Ảnh độc quyền : Lần đầu tiên Elly Trần công bố hình ảnh mang thai

15/10/2014 21:25
Lê Dũng

Elly Trần dành riêng cuộc trò chuyện liên quan đến tin đồn đoán về con gái và bản thân mình trên một tờ báo.

Bị tổn thương, lần đầu tiên Elly Trần công bố hình ảnh mang thai

Hình ảnh của Elly Trần ngày nào cũng xuất hiện trên mạng và những trang giải trí nhưng cô là người khá kín đáo và ít tiếp xúc với báo chí. Thế nhưng, sau khi sinh bé Mộc Trà (tên tiếng Anh là Cadie), Elly Trần cảm thấy phải nói vì sự thật đã bị nhiều tờ báo thêu dệt theo kiểu tin đồn đoán và sáng tác.

– Tâm trạng của Elly như thế nào trước rất nhiều thông tin liên quan đến đời tư của Elly?

Em cảm thấy bị tổn thương, hụt hẫng. Em nghĩ là mình đã đi sai đường, mình không phù hợp với cuộc sống của showbiz.

– Vì sao?

Em không có e-kip làm PR, không có ai dựa dẫm, lăng-xê… Nói chung em chỉ muốn một cuộc sống đơn giản, bình thường như bao người khác.

Elly Trần lúc mang thai bé Cadie (Ảnh do Elly Trần cung cấp )

 – Nhưng cuộc sống bây giờ có bình thường được không?

Dạ không! Em cảm thấy bức xúc trước những tin báo đồn đoán và suy diễn. Người ta đã mang cuộc sống riêng tư của em ra mổ xẻ. Nhất là chuyện một tờ báo nói em nhờ người mang thai hộ, có con với bạn trai Tây và phẫu thuật thẩm mỹ.

– Đó là một thực tế tất nhiên mà Elly phải chấp nhận và chịu đựng vì Elly có công chúng?

Ở một mức độ nào đó thôi vì 6 năm là một khoảng thời gian quá dài để đủ hiểu. Nhưng những suy diễn quá đáng làm em thấy bị tổn thương, thấy mình không có quyền gì cả dù đó chỉ là quyền cá nhân. Nó còn ảnh hưởng tới công việc của em nữa vì một vài đối tác nghi ngờ trước những thông tin sai lệch được đăng lên báo.

– Thực sự Elly có nhờ người mang thai hộ không?

Không! Em đã suy nghĩ rất kỹ, em chuẩn bị tinh thần mất cả hai năm. Người ta nói mọi sự thay đổi chưa hẳn là tốt nhưng làm mẹ là một thay đổi ngoại lệ và tích cực. Em đủ chín chắn để quyết định đảm nhận lấy thiên chức làm mẹ và em cảm thấy hạnh phúc. Chuyện con cái em nghĩ bất cứ người mẹ nào cũng cảm thấy tự hào, muốn chia sẻ nhưng không phải theo kiểu đàm tiếu.

– Nghĩa là phần lớn thông tin đều là suy diễn?

Dạ đúng rồi. Có thông tin nói là em sinh con với bạn trai Tây, nhờ người mang thai hộ, phẫu thuật… Thực tế em không biết tin đó ở đâu ra và thấy mình bị xúc phạm vì em không tiếp xúc với người viết bài, không trả lời phỏng vấn. Từ trước đến nay em chỉ có nhận lời tiếp xúc chính thức với 3 phóng viên nhưng tin tức cứ tràn lan.

– Sao Elly không phản hồi theo đúng luật mà cứ chịu đựng như vậy?

Đôi khi nói ra giống mình đi thanh minh như việc em chọn nơi sinh Cadie ở một bệnh viện bình thường ở quận Gò Vấp. Có những chuyện thuộc về riêng tư em không muốn ồn ào. Nhưng nhiều thông tin làm em cảm thấy bị xúc phạm, ảnh hưởng đến công việc thì chắc mình cũng phải lên tiếng.

Cám ơn Elly!

Ngỡ ngàng vì vóc dáng mảnh mai của Elly Trần khi mang thai

Ngỡ ngàng vì vóc dáng mảnh mai của Elly Trần khi mang thai

Dù những tháng gần sinh em bé nhưng Elly Trần vẫn không thay đổi vóc dáng, thậm chí, nhiều người không nghĩ cô đang mang bầu. Sau nhiều lần im lặng trước hàng loạt tin đồn đã sinh con thì bất ngờ, người...
4 hot girls Việt làm mẹ khi sự nghiệp đang phát triển

4 hot girls Việt làm mẹ khi sự nghiệp đang phát triển

Huyền Baby, Quỳnh Chi, Elly Trần... có những thiên thần đầu lòng đáng yêu, được nhiều người gửi lời chúc mừng tới tổ ấm hạnh phúc. Elly Trần Elly Trần vừa công khai có con gái hơn hai tháng tuổi. Thông...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần