Anh em thợ xăm hợp sức xử lý ‘ca khó’, vừa đặt kim cả hội phải bỏ chạy

Anh em thợ xăm hợp sức xử lý ‘ca khó’, vừa đặt kim cả hội phải bỏ chạy

14/08/2018 11:56
Mèo Moon

Thanh niên vạch quần xăm trổ  cho ngầu lại khiến cả cửa hàng chạy vội với phản ứng bất ngờ này.

Mọi người ngày trước vẫn luôn quan niệm xăm trổ là việc chỉ dành cho những người không đứng đắn hay tử tế. Nhưng đến ngày nay, đó trở thành một bộ môn nghệ thuật được rất nhiều yêu thích và mong muốn bản thân có thể được sở hữu một hình trên cơ thể. Vì vậy, ngày càng nhiều  người xăm hình như một cách thể hiện cá tính hoặc lưu giữ lại một kỉ niệm khó quên nào đó.

Nói đến xăm trổ thì bộ phận người yêu thích hơn cả chính là giới trẻ và họ coi đó là cách thể hiện cá tính của bản thân mình. Rất nhiều bạn trẻ sở hữu những hình xăm lớn và ở các khu vực tương đối nhạy cảm. Việc xăm hình ở những khu vực đối với người xăm đã khó mà đối với chính bản thân người đi xăm cũng là một trải nghiệm hết sức khó tả. Mới đây, đoạn clip ngắn quay lại cảnh thanh niên trải nghiệm cảm giác xăm trổ và tai nạn dở khóc dở cười do anh chàng gây ra khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

xam

Xem thêm: Khoe ảnh yêu trẻ con, phụ huynh lộn tiết đòi kiện cô giáo trẻ: Cô làm gì con trai tôi thế hả?

Trong clip thanh niên yêu cầu xăm hình cả tấm lưng mình kéo dài đến tận xuống hết vòng 3 của anh chàng. Khu vực vòng ba luôn là nơi khá nhạy cảm tập trung nhiều dây thần kinh nên vô cùng nhạy cảm mỗi khi bị lực bên ngoài tác động. Khi anh chàng thợ xăm vẫn đang miệt mài chăm chú cố gắng hoàn thành sản phẩm của mình thì chính bản thân vị khách hàng của anh ta lại đang trong tình trạng vô cùng khó chịu. Vặn vẹo cả gương mặt theo từng mũi kim của anh thợ xăm. Cuối cùng, không thể chịu đựng được nữa điều gì đến cũng phải đến, pha “xì hơi” mất mặt nhất giữa bản dân thiên hạ khiến anh thợ xăm hứng đủ Dù mất mặt là thế, nhưng anh chàng này tỏ ra vô cùng thỏa mãn khi cuối cùng cũng giải tỏa được sự khó chịu bên trong ra ngoài.

xam2

Đoạn clip về tai nạn dở khóc dở cười này khiến dân mạng vô cùng thích thú và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Có thể thấy rằng công việc nào cũng có những câu chuyện dở khóc dở cười trong quá trình hoạt động và đáng nhớ đến vậy.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần