Ảnh ngoài đời của Mon 2K với ảnh selfie: Khác xa như 2 người 'lạ'

Ảnh ngoài đời của Mon 2K với ảnh selfie: Khác xa như 2 người 'lạ'

01/07/2019 15:05
Long Nhất

Hình ảnh xuất hiện trên MXH và trên sóng truyền hình hoàn toàn khác nhau, hot girl thị phi Mon 2K khiến CĐM bất ngờ và bị xếp vào minh chứng khoảng cách từ selfie tới ảnh thật khác xa.

Mon 2K (Nguyễn Ngọc Ánh) vừa qua là nhân vật gây sốc tại chương trình “Lựa chọn của trái tim” số mới nhất. Bên cạnh khoảnh khắc hôn “ngấu nghiến” trai đẹp vừa gặp, cô bạn còn khiến khán giả chưng hửng vì vẻ ngoài chẳng ăn nhập gì với ảnh ọt trên Facebook.

Xuất hiện trên MXH với hình ảnh lộng lẫy, sang chảnh bao nhiêu thì đến lúc lên sóng truyền hình, hot girl Mon 2K lại lộ mặt cứng đờ như thể nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.

Môi tều oversized cộng thêm chiếc mũi cao nhưng “dao kéo” 77 49 lần khiến tổng thể trông mất cân đối là điều mà nhiều người cảm nhận ngay khi hot girl thị phi Mon 2K tháo chiếc mặt nạ bí ẩn.

Thêm vào đó là khi thiếu đi app chỉnh ảnh và filter làm thon mặt, đường nét gương mặt thật của Mon 2K bị thô kệch và phổng phao hơn rất nhiều.

Sự thật chứng minh dù là con trai hay con gái thì photoshop cũng cực kì quan trọng trong khoản giúp mình xinh đẹp hơn, minh chứng rõ ràng nhất đó là Mon 2K.

Khỏi phải nói, ai nấy đều bất ngờ trước diện mạo kém sắc của hot girl thị phi Mon 2K sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nhiều người cho rằng Mon 2K đã lạm dụng dao kéo nhiều quá dẫn tới biến chứng sưng phù và không còn giữ được gương mặt như xưa.

Thậm chí, một số dân mạng để lại lời khuyên “bớt dùng filter” dành cho gái xinh này.

Chẳng ai còn nhận ra Mon 2K với gương mặt bầu bĩnh ngày nào mà thay vào đó là sự sưng phù và biến dạng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần