Anh trai Trường Giang đã xin lỗi nhưng MC Quý Bình vẫn cương quyết “Nếu Trường Giang không lên tiếng thì tôi sẽ…”

Anh trai Trường Giang đã xin lỗi nhưng MC Quý Bình vẫn cương quyết “Nếu Trường Giang không lên tiếng thì tôi sẽ…”

19/01/2018 20:28
Mèo Moon

Là MC chương trình, Quý Bình đã cố gắng ngắt lời danh hài để đảm bảo thời lượng phát sóng. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn cố chấp để hoàn thành phần tỏ tình với bạn gái.

Sau màn cầu hôn gây xôn xao, Quý Bình viết lên mạng xã hội những lời phản ánh sự “vô tư” quá mức của Trường Giang đã làm ảnh hưởng đến chương trình vậy mà fan của danh hài vẫn vào miệt thị anh.

Quý Bình bức xúc vì hành động của Trường Giang tại “Mai Vàng”.

Anh Quang Vũ – anh trai ruột, đồng thời là quản lý của Trường Giang đã nhắn nhủ fan của nam danh hài trên mạng xã hội.

Anh trai Trường Giang viết: “Các bạn fan của Giang vui lòng không làm phiền facebook của diễn viên Quý Bình. Bạn ấy là MC chính của đêm truyền hình trực tiếp và đó là trách nhiệm bạn ấy phải làm.

Nếu là anh thì anh cũng sẽ phải làm như vậy, mỗi chương trình trực tiếp được tính đến từng giây cho mỗi tiết mục để đảm bảo đúng thời lượng nhà đài đưa ra và bất kể một sự phát sinh nào cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng.

Từ đó dẫn đến những khó khăn dành cho BTC, nhà tài trợ… Về phía anh, anh sẽ gặp trực tiếp xin lỗi Quý Bình vì đã làm ảnh hưởng đến công việc của bạn ấy”.

Nói là làm, anh Quang Vũ đã đến trực tiếp xin lỗi MC Quý Bình. Mọi việc tưởng sẽ dừng lại êm xuôi thì fan Trường Giang lại tiếp tục công kích, khủng bố tin nhắn khiến Quý Bình yêu cầu chính Trường Giang phải lên tiếng nếu không muốn ngày mai mọi chuyện tung tóe trên các mặt báo.

Trước đó, Sau màn cầu hôn gây xôn xao, Quý Bình viết lên mạng xã hội: “Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc nhưng hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai?

Các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích? Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình. Đó là sự ích kỷ!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của Lễ trao giải “Mai Vàng” là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hay các bạn cần đến BTC giải thích giúp.

Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động “đẹp nhưng không đúng chỗ” của thần tượng mình.

Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sỹ với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác.

Vậy mà có một “nghệ sỹ ” vô tư phi vèo vèo từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, Ban tổ chức, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình.

Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình – cũng là một nghệ sĩ ,một người đồng nghiệp – đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sỹ là vậy sao? Đau lòng lắm!”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần