Anh Vũ bị nói "buồn, trầm cảm vì ế show, hết thời" - Hồng Vân gắt: "Quá ác, quá tàn nhẫn"

Anh Vũ bị nói "buồn, trầm cảm vì ế show, hết thời" - Hồng Vân gắt: "Quá ác, quá tàn nhẫn"

07/04/2019 10:05
Mèo Moon

(Blogtamsu) – Hồng Vân quá bức xúc khi NS Anh Vũ bị đem ra làm “trò cười”.

Trong suốt những ngày qua, thông tin NS Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại nước Mỹ nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Sau khi được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đồng lòng quyên góp tài chính, Anh Vũ đang được những người bạn thân tiến hành lo thủ tục nhận di hài tại Mỹ.

Thông tin cập nhật mới nhất của NS Hồng Vân.

Tình hình hiện tại ở Mỹ, theo thông tin từ ca sĩ Leon Vũ, sau 12h30 ngày 4/4 (giờ địa phương), thi hài Anh Vũ sẽ được chuyển về nhà quàn An Lạc (California – Mỹ). Lễ viếng tại Mỹ của cố nghệ sĩ sẽ diễn ra từ 14h đến 20h ngày thứ bảy, 6/4 tại nhà quàn An Lạc. Nếu không có gì thay đổi, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam sớm nhất vào ngày 8/4 và muộn nhất vào ngày 9/4 theo đường hàng không.

Một số hình ảnh được chụp trong nhà tang lễ.

Trong thời gian hoàn tất các thủ tục để tổ chức lễ viếng và đưa di hài Anh Vũ về Việt Nam, NS Hồng Vân và đồng nghiệp bên Mỹ của cố nghệ sĩ bày tỏ sự bức xúc khi chứng kiến tên tuổi người em, người bạn của mình bị đem ra nói “..buồn, trầm cảm vì ế show, hết thời và là ‘nô lệ của thuốc ngủ’”.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên mạng xuất hiện một bài báo với nội dung cho rằng Anh Vũ từng trầm cảm vì ế show dẫn đến việc lạm dụng thuốc ngủ vào những năm cuối đời. Bài báo còn trích đăng phát biểu của một đạo diễn tự nhận đã được cố nghệ sĩ liên hệ xin vai để tên tuổi anh “hot” trở lại, có thêm nhiều show nhằm trang trải cuộc sống.

“Đang trên đỉnh cao, Anh Vũ bỗng dưng mất hút. Diễn không còn duyên nữa, chỉ sau 3 năm chiến thắng Gala Cười liên tiếp. Anh Vũ vật vã cả chục năm qua, không trầm cảm mới là lạ. Mấy năm trời anh ấy trăn trở đến không ngủ được. Mất ngủ nhiều năm nên phải tìm đến thuốc, để rồi thành nô lệ của thuốc ngủ. Mà nghiện thuốc ngủ là làm bạn với thần chết rồi” – vị đạo diễn này kể với báo chí.

Sau khi đọc được bài báo đó, NS Hồng Vân bất bình lên tiếng: “Quá ác, quá tàn nhẫn, cả người được phỏng vấn và người đi phỏng vấn, em nó chưa về được đến nhà mà trời ơi. Kính xin các anh chị báo và người được phỏng vấn hãy để em về trong bình an. Em mất rồi không thanh minh hay đôi co gì được nữa đâu..”

Dòng chia sẻ của NS Hồng Vân trên trang cá nhân.

Diễn viên Cindy Thái Tài cũng lên tiếng bất bình.

Anh Andy Lê – một đồng nghiệp thân thiết của Anh Vũ cho rằng nên dành cho người đã khuất sự trân trọng.

Một số khán giả cũng không kìm chế được: “Tin bịa chuyên, tào lao,..”

LTA.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần