Apple sẽ mở bán đế sạc không dây Airpower vào tháng 3

Apple sẽ mở bán đế sạc không dây Airpower vào tháng 3

08/02/2018 22:36
Mèo Moon

Một thông tin rò rỉ mới cho biết, Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng đế sạc không dây AirPower và vỏ hộp sạc không dây AirPods vào cuối tháng 3/2018. Táo khuyết đã giới thiệu cả hai món phụ kiện hấp dẫn này trong lễ ra mắt iPhone mới vào tháng 9/2017.

Trang Apple Post trích dẫn một nguồn thạo tin giấu tên từ Best Buy tiết lộ, đại gia bán lẻ được Apple ủy quyền này sẽ bắt đầu mở bán đế sạc AirPower và vỏ hộp sạc AirPods kèm đôi tai nghe không dây AirPods bên trong vào tháng sau.

Theo nguồn tin, Best Buy dự kiến sẽ triển khai việc bán lẻ những sản phẩm này trực tuyến và tại các cửa hàng cùng ngày với Apple. Đây là chiến lược đã được áp dụng với nhiều đợt ra mắt phụ kiện Apple trước đây.

Do trang Apple Post chưa tạo được uy tín trong việc cung cấp thông tin trước về các sản phẩm sắp lên kệ của Apple trước đây, nên những thông tin trang mới đăng tải đang được đón nhận với nhiều hoài nghi.

Nếu nguồn tin của Apple Post chính xác, đại gia công nghệ dường như chỉ muốn cho các cửa hàng bán lẻ của hãng được độc quyền bán mình vỏ hộp sạc không dây AirPods. Trong khi đó, các đại lý ủy quyền bên thứ ba như Best Buy sẽ phải bán trọn bộ cả tai nghe không dây và vỏ hộp sạc không dây mới.

Tại lễ ra mắt cũng như trong các nội dung quảng cáo sau đó, Apple miêu tả vỏ hộp AirPods là món phụ kiện “không bắt buộc phải có”. Trong khi đó, AirPower là đế sạc cảm ứng, có thể sạc không dây cùng lúc cho nhiều thiết bị khác nhau mang thương hiệu Táo khuyết. Hãng lấy ví dụ, đế sạc này đủ sức để cung cấp điện năng cho một chiếc iPhone, một chiếc đồng hồ Apple Watch và một vỏ hộp AirPods tương thích cùng lúc.

Thời điểm lên kệ chính xác của AirPower và vỏ hộp AirPods chưa được công bố, nhưng nguồn tin từ Best Buy nói, hãng bán lẻ này sẽ nhận được hàng và các sản phẩm mẫu vào cuối tháng 3.

Theo các đồn đoán hồi năm ngoái, AirPower sẽ được bán ra với giá 199 USD. Trong khi đó, giá của vỏ hộp sạc không dây AirPods là 69 USD.

Tuấn Anh(Theo Appleinsider)

Một nguồn tin uy tín cho biết, Apple đang âm thầm chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu tai nghe không dây Airpods thế hệ thứ hai vào năm 2018.

Hàng chục triệu chiếc tai nghe AirPods đã được Apple bán hết trong năm nay.

Trong phát biểu tại sàn giao dịch chứng khoán NYSE ở New York, Tim Cook cho biết những ngày lễ vừa qua là quãng thời gian cực kì tuyệt vời đối với Apple – AirPods trở thành một sản phẩm siêu hot.

Để tạo sức hút với người dùng, Apple đã trang bị cho tai nghe không dây AirPods sắp ra mắt một số điểm mới hấp dẫn.

Apple AirPods đã cho phép đặt trước trên trang chủ với mức giá 159 USD, bắt đầu đến tay người dùng từ tuần sau.

Theo các nguồn tin của Wall Street Journal, việc Apple trì hoãn phát hành tai nghe không dây AirPods tương thích với iPhone 7/7 Plus có liên quan đến vấn đề kỹ thuật.

Một tin vui đối với các tín đồ Táo khuyết là, Apple rốt cuộc sẽ tung mẫu tai nghe không dây AirPods tương thích với iPhone 7/7 Plus ra thị trường trong vài tuần tới, sau một thời gian dài trì hoãn.

Apple đề xuất một giải pháp cho iPhone 7/ 7 Plus thiếu giắc cắm tai nghe 3,5mm là dùng một loại tai nghe không dây mới của hãng, có tên gọi là AirPods. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã ngay lập tức đăng đàn tố nhược điểm của nó.

Lần đầu công nghệ sạc không dây sẽ có mặt trên những chiếc iPhone. Và đây là những tiết lộ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sau khi ra mắt những mẫu máy sạc không dây, Apple sẽ tự mình tạo ra cả những chiếc sạc cho chúng.

Báo cáo mới nhất cho thấy, iPhone 8 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây nhưng tốc độ sạc không nhanh như người dùng mong đợi.

Với những hình ảnh này, tính năng sạc không dây gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trên iPhone 8.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần