Bà giúp việc U60 đánh đập bé gái 1 tháng tuổi bị bắt khẩn cấp: Phải trả giá cho chừa cái ác

Bà giúp việc U60 đánh đập bé gái 1 tháng tuổi bị bắt khẩn cấp: Phải trả giá cho chừa cái ác

24/11/2017 08:05
Mèo Moon

Ác quá, ác từ bản chất còn đi làm giúp việc làm gì? Sống đến từng đấy tuổi còn không biết yêu thuương trẻ con, giờ dính án có đep mặt không.

Hy vọng bé không bị ảnh hưởng gì, đầu trẻ nhỏ rất nhạy cảm mà đập vào đầu bé như vậy chứ. Tối 23/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) bắt khẩn cấp nữ giúp việc Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) – người xuất hiện trong clip hành hạ bé gái hơn một tháng tuổi để điều tra hành vi Hành hạ người khác. Biện pháp ngăn chặn được cơ quan điều tra thực hiện sau khi làm việc với bà Hàn và những người liên quan.

Mẹ cháu bé cho biết con chị bị hành hạ trong các ngày 20-22/11, tại nhà riêng ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý. Người giúp việc được gia đình thuê gần 2 tháng nay để hỗ trợ chăm sóc bé gái đang ốm, hay quấy khóc.

Khi kiểm tra camera ghi hình, gia đình mới biết con gái bị bạo hành.

Điều 110- Tội hành hạ người khác:

1. Người nào đối xử tàn ác với người lệ thuộc mình thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến một năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm: Đối với người già, trẻ em, phụ nữ có thai hoặc người tàn tật; Đối với nhiều người.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần