"Bà mẹ của năm" gây xôn xao cư dân mạng: Treo con lơ lửng trên móc áo để "hong" khô

"Bà mẹ của năm" gây xôn xao cư dân mạng: Treo con lơ lửng trên móc áo để "hong" khô

17/10/2017 11:19
Mèo Moon

Một đoạn video ngắn quay cảnh người mẹ đặt cô con gái nhỏ vào túi nilong và dùng mắc áo treo lơ lửng trên dây phơi đáng khiến cư dân mạng xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Bà mẹ đặt con vào nilong rồi treo lên dây phơi bằng móc quần áo.

Theo đó, một bé gái này tầm 2-3 tuổi và được mẹ đặt vào túi nilong, dùng móc áo “phơi” giữa trời nắng. Bé gái đung đưa qua lại trông rất nguy hiểm. Video được cho là quay lại tại Trung Quốc.

Trong đoạn clip, bà mẹ cũng liên tục hỏi cô con gái của mình là “Con đã khô chưa?“. Đáp lại lời hỏi của mẹ, cô bé không nói câu gì mà chỉ cười tít mắt và lắc lư mạnh hơn.

Bé gái thích thú khi được mẹ hong khô bằng cách này.

Theo những gì bà mẹ chia sẻ, do những ngày hôm nay trời mưa ẩm ướt nên bà đã làm như vậy để hong khô cho con cũng như làm trò để con được vui. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bà cho con ngồi vào những vật dụng chắc chắn nhưng đằng này bà mẹ này lại đặt con vào một chiếc túi nilong mỏng. Và mặc dù có hai chiếc móc áo nâng đỡ nhưng cũng không hề an toàn chút nào.

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ đã thu hút hơn 81.000 lượt xem và vô số bình luận. Đa số cư dân mạng đều cho rằng hành động này của bà mẹ rất nguy hiểm vì chiếc túi nilong có thể đứt bất cứ lúc nào.

Mặc dù trông bé rất vui vẻ nhưng hành động này của bà mẹ lại rất nguy hiểm.

Một người bình luận: “Túi nhựa mỏng như thế kia mà cũng cho con bé ngồi vào được? Nhỡ bé bị ngã thì sao?” Hay “Trẻ em không phải là đồ chơi để bạn mang ra làm trò vui và đùa bỡn như vậy“.

Tuy nhiên cũng có một vài người đã phong bà mẹ này thành “bà mẹ của năm” vì luôn tìm những trò chơi mới để bé cảm thấy thú vị hơn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận