‘Bà Tưng’ gây sốc khi ôm hôn hàng loạt trai lạ giữa đường

‘Bà Tưng’ gây sốc khi ôm hôn hàng loạt trai lạ giữa đường

23/06/2015 10:06
Lê Dũng

Clip ‘bà Tưng’ Huyền Anh ‘cưỡng hôn’ hàng loạt trai lạ giữa đường đang lan truyền trên YouTube, khiến cư dân mạng xôn xao. ‘Bà Tưng’ Huyền Anh cho biết mình hôn ‘trai lạ’ để cho vui, giảm stress nhưng không ngờ lại bị… stress nặng hơn.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Bà Tưng cưỡng hôn hàng chục trai lạ giữa đường

[youtube_sc url=”

Vừa đăng tải clip hôn trai lạ ngoài phố lên YouTube, “bà Tưng” Huyền Anh nhận vô số “gạch đá” từ cư dân mạng. Đa phần các ý kiến nhận xét “bà Tưng” có hơi lố khi chơi trò này, và rằng cô muốn gây chú ý sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”.

Nói về clip này, “bà Tưng” chia sẻ : “Nếu có đọc báo thì mọi người sẽ biết Kiss cam đang là một trào lưu phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở nước mình thì còn quá mới. Khi em chơi trò này có nhiều người khuyên không nên vì thế nào cũng bị ném đá nhưng em không sợ. Nếu suy nghĩ tích cực thì mọi người sẽ thấy đây là một trò chơi văn minh, còn nếu suy nghĩ không tích cực thì em cũng không có thời gian giải thích”.

“Bà Tưng” nói tiếp: “Em cũng nghĩ chỉ có em mới dám chơi trò này chứ đa phần các bạn gái không dám đâu vì sợ người yêu giận, vả lại cũng nhút nhát nữa. Ở nước mình, con gái thường rất nhút nhát, thiếu tự tin khi muốn bày tỏ tình cảm với nam giới mà họ thích, chính vì vậy, em làm clip này với thông điệp nhắn gửi những bạn gái hãy can đảm lên. Tuy nhiên, em cũng nghĩ đây chỉ là trò chơi chứ không nghĩ sâu xa hơn”.

Huyền Anh cũng cho biết trò này sẽ khó phổ biến ở Việt nam vì các bạn trẻ thường hay ngại ngùng. “Em cũng không khuyến khích các bạn trẻ bắt chước theo vì bây giờ có rất nhiều dịch bệnh. Khi hôn, em cũng chỉ hôn ở má hoặc hôn nhẹ ở môi chứ không dám sâu hơn”, Huyền Anh nói.

Hiện tượng mạng một thời cũng cho biết mình chưa có bạn trai nên khá thoải mái khi hưởng ứng trào lưu Kiss cam.

“Nhiều người nghĩ em muốn gây chiêu trò nhưng thực sự không phải. Gần đây, em gặp nhiều căng thẳng trong công việc nên chỉ muốn tìm cái gì đó chơi cho đỡ stress, không ngờ chơi xong lại stress hơn”, “Bà Tưng” trải lòng.

Top 6 con giáp gặp đại vận may nửa cuối năm 2015

Top 6 con giáp gặp đại vận may nửa cuối năm 2015

Cùng xem bạn có nằm trong top 6 con giáp được thần may mắn bảo hộ trong sáu tháng cuối năm nay không nhé! Top 1: Tuổi Hợi Sáu tháng cuối năm, cơ hội đi nước ngoài công tác sẽ đến với những bạn tuổi Hợi nhiều...
Từ 1/1/2016, có thể nhận bảo hiểm xã hội một lần

Từ 1/1/2016, có thể nhận bảo hiểm xã hội một lần

Với đa số phiếu thuận, Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động, có hiệu lực thi hành từ 1/1/2016. Theo nghị quyết, người...
Lệ Rơi lại bất ngờ trở về quê Hải Dương

Lệ Rơi lại bất ngờ trở về quê Hải Dương

Sau 1 năm "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng, cuộc sống sinh hoạt của gia đình Lệ Rơi gần như không thay đổi. Tính đến thời điểm hiện tại, Lệ Rơi đã có hơn hơn 1 năm được mọi người biết đến và gần 3 tháng...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần