Bà Tưng thực hiện clip mới về chuyện "xếp hình"

Bà Tưng thực hiện clip mới về chuyện "xếp hình"

29/07/2013 13:53
Mai Phương

Mới đây, nhân dịp ra Hà Nội, Bà Tưng đã kịp thực hiện một clip hài hước với tên gọi “Thợ Cả – Bà Tưng bật mí về tình yêu”. Và mặc dù nội dung không có gì mới mẻ, lại đá xoáy vào những chủ đề đã được khai thác nhiều lần nhưng đoạn clip này vẫn nhanh chóng tạo nên sức hút với cộng đồng mạng. Khá nhiều trang giải trí cũng như các fanpage đã đăng tải clip hài hước này.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/WiGIzjjDIwE”]

Xuất hiện trong đoạn clip, Bà Tưng liên tục trả lời những câu hỏi về vấn đề nhạy cảm là “xếp hình”. Các câu hỏi gần như chỉ xoay quanh một chủ đề duy nhất nhưng câu trả lời của cô lại chẳng có tí liên quan gì, và gần như chỉ là trả lời theo kịch bản sẵn có chứ không phải là ý kiến riêng của cô.

Bình luận về clip này, không ít người đã lên tiếng chê bai nội dung của nó quá nhàm chán và nhạt nhẽo. Cả người đặt câu hỏi lẫn người trả lời là Bà Tưng đều gần như đang diễn kịch một cách khá gượng, và mặc dù là một clip hài nhưng nó lại chẳng gây cười gì cả.

Hình ảnh Bà Tưng trong clip mới.

Hình ảnh Bà Tưng trong clip mới.

Một số người khác lại chỉ trích Bà Tưng khi “giả nai” quá mức trong đoạn clip này. Thậm chí, có người còn nhận định thẳng rằng Bà Tưng đang làm xấu mặt con gái Nghệ An.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần