Bà Tưng vẫn diễn dù bị yêu cầu đình chỉ

Bà Tưng vẫn diễn dù bị yêu cầu đình chỉ

27/07/2013 11:07
Mai Phương

Người phụ trách đêm nhạc trong bar ở Hà Nội khẳng định cô nàng vẫn xuất hiện như kế hoạch.

Trả lời phỏng vấn một trang tin mới đây, ông Tô Văn Động – giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội khẳng định Sở đã yêu cầu đình chỉ buổi biểu diễn của Bà Tưng tại một bar ở Hà Nội.

Việc biểu diễn tại bar vốn không phải xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp, tuy nhiên, việc trưng băng rôn vẫn phải tuân thủ luật hiện hành. Theo ông Tô Văn Động, quán này treo băng rôn quảng cáo mà không xin phép là sai luật. Bên cạnh đó, Sở cũng yêu cầu quán đình chỉ buổi biểu diễn của Bà Tưng vào tối 27/7. Ông Động nhấn mạnh rằng: “Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời Bà Tưng biểu diễn”.

Poster Bà Tưng gây phản cảm.

Poster Bà Tưng gây phản cảm.

Trao đổi với chúng tôi, anh Tuấn Anh – người phụ trách đêm nhạc này vẫn khẳng định rằng, Bà Tưng sẽ có mặt và trình diễn theo đúng kế hoạch.

Việc Bà Tưng biểu diễn ở một bar tại Hà Nội đã khiến nhiều khán giả rất tò mò. Bất ngờ hơn, quán này còn không ngại treo băng rôn hoành tráng để quảng bá cho sự xuất hiện của “thiếu nữ không mặc áo ngực nhảy Gentleman”. Tấm banner được đánh giá là phản cảm với hình ảnh Bà Tưng ăn mặc hở hang, khoe bầu ngực “nhức mắt”.

Poster quảng bá cho đêm diễn của Bà Tưng đã được gỡ xuống.

Poster quảng bá cho đêm diễn của Bà Tưng đã được gỡ xuống.

Người mẫu Trang Trần bức xúc đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng: “Đã đến lúc Bộ Văn hoá phải kiểm soát chặt những địa điểm tổ chức biểu diễn. Nghệ sĩ phấn đấu cả đời cũng chẳng bằng bạn Tưng vài tiếng. Khổ thật! Ai ném đá em em chịu nhưng em thấy bất công quá. Bọn em làm việc phấn đấu cật lực chẳng bằng đặc bưởi, hồ lô”.

(BIO)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần