Bạn thân 15 năm xác nhận về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ trên đất Mỹ

Bạn thân 15 năm xác nhận về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ trên đất Mỹ

07/04/2019 09:51
Mèo Moon

Đã có nguyên nhân cái mất của nghệ sĩ Anh Vũ, theo đó bạn thân cố nghệ sĩ cho biết nam danh hài không phải bị sát hại.

Trưa nay (6/4), từ Mỹ ca sĩ Leon Vũ thông báo những tin tức mới nhất về lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ. Leon Vũ là người được gia đình nghệ sĩ quá cố ủy quyền nhận thi hài Anh Vũ ở Mỹ đưa về Việt Nam. Anh cũng thông báo những tin tức mới nhất về lễ tang của cố nghệ sĩ và cho biết thi hài sẽ về sớm hơn 1 ngày.

Bạn thân 15 năm của cố nghệ sĩ Anh Vũ cũng xác nhận, phía cảnh sát Mỹ đã có kết quả khám nghiệm tử thi qua nhiều bước, xác định nghệ sĩ Anh Vũ không bị sáát hại: “Sáng nay, phía Mỹ đã xác nhận Anh Vũ không bị hại. Họ đã cấp cho chúng tôi giấy xác nhận có thể đưa Anh Vũ về Việt Nam”, Leon Vũ nhấn mạnh.

Leon Vũ bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ cũng cho biết thêm: “Tôi và nhóm nghệ sĩ ở Mỹ cố gắng hết sức làm sớm giấy tờ chứng nhận xác không nhiễm khuẩn để bên hãng bay làm thủ tục. Phía nhà xác tạo điều kiện, ký đầy đủ giấy tờ để chúng tôi đưa Anh Vũ về với người thân và khán giả trong nước”.

“Tôi và nhóm nghệ sĩ ở Mỹ cố gắng hết sức làm sớm giấy tờ chứng nhận xác không nhiễm khuẩn để bên hãng bay làm thủ tục. Phía nhà xác tạo điều kiện, ký đầy đủ giấy tờ để chúng tôi đưa Anh Vũ về với người thân và khán giả trong nước”.

Thi hài cố nghệ sĩ hài Anh Vũ được đưa về Việt Nam sớm một ngày.

 
Thi hài cố nghệ sĩ hài Anh Vũ được đưa về Việt Nam sớm một ngày. – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

“10h45 sáng thứ 3, thi hài Anh Vũ sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Việt Nam, thay vì thứ 4 hoặc thứ 5 như dự định trước đây. Nhà quàn An Lạc đã nhận được giấy tờ từ cơ quan khám tử thi. Một người em thân thiết đã gấp rút làm giấy nhập cảnh cho Anh Vũ về Việt Nam trong vòng 10 phút”, Leon Vũ chia sẻ thêm. Hiện tại, ca sĩ Leon Vũ đã được cấp giấy tờ để sau lễ viếng có thể dọn dẹp mọi thứ và đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam một cách sớm nhất.

Nam ca sĩ Leon Vũ cũng vừa chia sẻ hình ảnh tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ.


Nam ca sĩ Leon Vũ cũng vừa chia sẻ hình ảnh tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ.  – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Bạn thân 15 năm xác nhận về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ trên đất Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn thân 15 năm xác nhận về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ trên đất Mỹ – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Về phía mình, NSND Hồng Vân đã chia sẻ: “10h15 ngày 9/4, Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam, sớm hơn dự định một ngày nhờ sự dốc lòng dốc sức của bạn bè hải ngoại”. Nghệ sĩ Hồng Vân sẽ cùng gia đình Anh Vũ ra sân bay Tân Sơn Nhất nhận thi hài và đưa đến chùa Ấn Quang (TP.HCM) – nơi Anh Vũ quy y tổ chức tang lễ tại đây.

Trước khi đến chùa, xe sẽ đưa nghệ sĩ thăm nhà lần cuối. Lễ viếng Anh Vũ tại chùa Ấn Quang được tổ chức vào 16h ngày 9/4. Anh được đưa an táng tại nghĩa trang quận 9, TP.HCM.

Hiện tại, phía ca sĩ hải ngoại đang tổ chức tang lễ tại quận Cam để bạn bè tiễn đưa anh lần cuối trước khi về Việt Nam. Về gia đình cùng các nghệ sĩ cũng như khán giả người yên mến cũng vẫn mong mỏi đến ngày thi thể nghệ sĩ Anh Vũ được về đến nơi, để tiễn biệt anh lần cuối. Theo như lời chia sẻ của Hồng Vân thì cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam vào ngày 9/4.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận