Bằng chứng không thể chối cãi 4 mỹ nhân Việt ‘qua đêm’ cùng bạn trai

Bằng chứng không thể chối cãi 4 mỹ nhân Việt ‘qua đêm’ cùng bạn trai

11/06/2016 21:29
Hạ Nam

Bằng chứng rõ ràng thế này thì chẳng sao Việt nào có thể chối cãi được.

1. Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đêm qua (10/6), Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bị paparazzi chụp ảnh đi chơi đêm và được cho là qua đêm cùng bạn trai Trung Tín. Theo paparazzi, sau khi Trung Tín tổ chức sinh nhật cùng bạn bè xong đã cùng Thu Thảo lên một quán bar nổi tiếng để tiếp tục cuộc vui. Tiếp đó, cả hai đã đến một nhà hàng ăn và sau khi dùng bữa xong thì họ đã về cùng một nhà. Khi theo chân Thu Thảo và bạn trai về đến tận hầm gửi xe thì thấy xế hộp của hai người đặt ngay cạnh nhau. Điều này càng khiến nhiều người có thêm cơ sở cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2012 đã “qua đêm” cùng bạn trai.

sao Viet blogtamsuvn (1)Trung Tín và Thu Thảo được đánh giá là cặp trai tài, gái sắc vẹn toàn

sao Viet blogtamsuvn (11)Mới đây thì cả hai đã bị bắt gặp hò hẹn lúc nửa đêm

sao Viet blogtamsuvn (10)Sau khi lên bar và đi ăn đêm, Thu Thảo và Trung Tín đã về chung một nhà

sao Viet blogtamsuvn (9)Ô tô của cặp đôi cũng để sát nhau trong hầm xe

2. Hoàng Thùy Linh

Dù Hoàng Thùy Linh chưa chính thức thừa nhận tình cảm với người mẫu Vĩnh Thụy, nhưng những gì mà hai người thể hiện khi xuất hiện bên nhau thì khán giả đã có thêm bằng chứng để khẳng định nghi vấn tình cảm của cặp đôi là có thật. Hơn nữa, đêm 23/11/2015, Hoàng Thùy Linh còn bị bắt gặp qua đêm cùng Vĩnh Thụy. Khi trò chuyện, Vĩnh Thụy có những hành động thân thiết với Hoàng Thùy Linh. Nam người mẫu không chỉ nắm tay mà còn hôn má cô. Sau đó cặp đôi cùng nhau lên xe di chuyển về một khu căn hộ cao cấp ở Q.7.

sao Viet blogtamsuvn (4)Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên có những cử chỉ ngọt ngào khi xuất hiện bên nhau

sao Viet blogtamsuvn (5)Cặp đôi còn bị bắt gặp ôm hôn nhau và… về chung một nhà lúc nửa đêm

3. Bảo Anh

Dù có nhiều tin đồn tình cảm giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhưng hai người chỉ thừa nhận là bạn bè. Tuy nhiên, vào ngày 5/1/2016 vừa qua, nữ ca sĩ còn bị bắt gặp qua đêm ở nhà Hồ Quang Hiếu. Sau khi đi diễn về, Bảo Anh lái xe thẳng tới nhà nam ca sĩ tại quận Gò Vấp vào lúc 1h sáng. Khi đến trước đầu hẻm, Bảo Anh ngồi chờ trên xe. Một lúc sau, Hồ Quang Hiếu chạy xe máy ra đón và chở Bảo Anh vào nhà. Nói về sự việc này, Hồ Quang Hiếu cho biết Bảo Anh rất thân với em gái anh nên chuyện qua đêm ở nhà bạn là điều hết sức bình thường.

sao Viet blogtamsuvn (8)Bảo Anh thường xuyên xuất hiện bên Hồ Quang Hiếu nhưng cả hai lại phủ nhận chuyện tình cảm

sao Viet blogtamsuvn (7)Bảo Anh bị bắt gặp lên xe Hồ Quang Hiếu và về nhà anh lúc nửa đêm

sao Viet blogtamsuvn (6)Hồ Quang Hiếu công nhận Bảo Anh đã qua đêm tại nhà anh, vì chơi thân thiết với em gái của mình

4. Elly Trần

Sau khi sinh hai em bé lai Tây đẹp như thiên thần, danh tính cha của nhóc tỳ nhà Elly Trần vẫn là một ẩn số. Elly Trần cũng không hề bật mí gì về điều này. Tuy nhiên, sau khi sinh bé Cadie không lâu, cựu hotgirl từng bị paparazzi ghi lại hình ảnh xuất hiện ở khách sạn cùng 1 người đàn ông ngoại quốc vào lúc đêm muộn. Sau khi đi ăn cùng bạn bè, Elly đón taxi để đi đến một địa điểm khác. Tại đây, người đàn ông đó đã chờ sẵn cô và cả hai đã cùng vào khách sạn.

sao Viet blogtamsuvn (3)Elly Trần trò chuyện thân mật với người đàn ông ngoại quốc. Và đây cũng là người mà được đồn đoán và cha của Cadie và Alfie

sao Viet blogtamsuvn (2)Sau đó, hai người đã về chung một khách sạn trong đêm

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần