Báo Đời sống và Pháp luật bị xử phạt 15 triệu đồng

Báo Đời sống và Pháp luật bị xử phạt 15 triệu đồng

13/05/2016 17:43
Lê Dũng

Do đã không cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử tổng hợp đúng với nội dung được quy định trong giấy phép, không trích dẫn nguyên văn, chính xác nguồn tin chính thức, Báo Đời sống và Pháp luật đã bị phạt 15 triệu đồng.

Bao Doi song va Phap luat bi xu phat 15 trieu dong - Anh 1

Báo Đời sống và Pháp luật đã bị xử phạt vi cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử tổng hợp không đúng với quy định.

Ngày 12/5/2016, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Hoàng Vĩnh Bảo đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Báo Đời sống và pháp luật do đã cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử tổng hợp không đúng với nội dung được quy định trong giấy phép; không trích dẫn nguyên văn, chính xác nguồn tin chính thức.

Theo Quyết định số 61/QĐ-XPVPHC ngày 12/5/2016, Báo Đời sống và Pháp luật bị xử phạt 15 triệu đồng do đã vi phạm quy định tại Điểm a, Khoản 2, Điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Báo Đời sống và Pháp luật có địa chỉ tại tầng 4 tòa nhà Ngôi sao, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội, Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 68/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 29/5/2013.

Đây không phải là lần đầu tiên Báo Đời sống và Pháp luật bị Bộ TT&TT xử lý sai phạm. Vào ngày 6/7/2015, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành quyết định xử phạt báo Đời sống và Pháp luật (ĐS&PL) 30 triệu đồng do vi phạm quy định của pháp luật về trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp khi đăng tải một bài viết liên quan đến tiểu sử Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh.

Trước đó, ngày 10/4/2016, báo Đời sống và Pháp luật cũng bị Thanh tra Bộ TT&TT xử phạt 25 triệu đồng vì đã thực hiện hành vi vi phạm: quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng An Thụy Khang (số ngày 16/1/2015) không phù hợp với nội dung đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận.

Tình cũ rủ chồng đi nhà nghỉ, vợ thuê luôn khách sạn hạng sang rồi dựng nên vở kịch hoàn hảo

Tình cũ rủ chồng đi nhà nghỉ, vợ thuê luôn khách sạn hạng sang rồi dựng nên vở kịch hoàn hảo

Trước đây, chồng tôi từng có một mối tình dài hơn 4 năm nhưng sau đó chia tay. Anh cưới tôi, cuộc sống vợ chồng vẫn hòa thuận thì tình cũ của chồng quay về rủ anh đi nhà nghỉ, tôi quyết định dựng kịch đánh bại tình...
Cháy lớn ở dự án thép Vạn Lợi tại Vũng Áng

Cháy lớn ở dự án thép Vạn Lợi tại Vũng Áng

Hôm nay 13-5, Công an thị xã Kỳ Anh cùng Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ hỏa hoạn lớn ở bãi chứa thiết bị điện và máy móc thuộc Công ty CP Thép Vạn Lợi (Khu kinh tế Vũng Áng, thị...
Nhã Phương dùng điện thoại che ngực tránh hớ hênh

Nhã Phương dùng điện thoại che ngực tránh hớ hênh

Nữ diễn viên mặc chiếc áo hai dây khá trễ nên thường xuyên che chắn. Chiều 12/5, Trường Giang tự tay lái chiếc xế hộp màu đỏ chở Nhã Phương tham dự một chương trình hài mới toanh quy tụ nhiều diễn viên đình đám của...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần