Bão số 9: Rạp cưới bị cuốn phăng, hơn 300 người hoản.g loạ.n ở Bình Thuận

Bão số 9: Rạp cưới bị cuốn phăng, hơn 300 người hoản.g loạ.n ở Bình Thuận

26/11/2018 10:13
Mèo Moon

Chỉ trong khoảng chưa đầy 10 giây, một cơn lốc cực mạnh đã cuốn bay toàn bộ rạp cưới khiến hơn 300 người chạy tán loạ n, 2 người bị thươ ng ở đầu, có người phải khâu tới 7 mũi.

Mới đây, do ảnh hưởng của cơn bão số 9, toàn bộ rạp cưới của một đám cưới tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, Bình Thuận đã bị gió cuốn bay khiến nhiều người hoảng loạ n. Chủ nhân của clip ghi lại sự cố này là anh Võ Đình Hoàng Long.

Anh Long cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 25/11 tại tiệc cưới nhà cô dâu V.T D.P (Đức Tân, Tánh Linh, Bình Thuận).

“Thời điểm đó, khoảng hơn 300 khách mời nhà cô dâu đang ăn tiệc. Khi rạp cưới bị cuốn, tất cả các khách mời chạy toán loạ n. Hai người đàn ông bị thanh sắt dựng rạp bay qua đậ p vào đầu, 1 người phải khâu tới 7 mũi”, anh Long nói.

Toàn bộ rạp cưới bị cuốn phăng, nhiều người hoảng loạ n. Ảnh cắ t từ clip

Vẫn lời anh Long, do ảnh hưởng của bão, từ sáng địa phương này đã có mưa to và mấ t điện. Tuy nhiên, vì tình cảm với gia chủ và cô dâu nên hơn 300 khách mời vẫn đội mưa đến dự tiệc. Không ngờ, chỉ trong khoảng 5-10 giây, một trận lốc lớn đã khiến tiệc cưới trở nên hoang tà n.

“Rất may, khi có bão, địa phương đã chủ động cắ t điện, nếu không việc chập điện sẽ khiến sự việc phức tạp hơn nhiều. Hiện tại, hai người bị thươ ng đều đã được sơ cứu, gia chủ cũng không thjệt hạj gì nhiều. Nhưng ảnh hưởng về tinh thần thì khá lớn”, anh Long nói tiếp.

Anh Long cũng cho biết, theo dự kiến, ngày 26/11, chú rể ở Bến Tre sẽ đến đón dâu. Thế nhưng, vì sức gió giật mạnh kèm theo mưa lớn nên những người thân của cô dâu chú rể đều đang rất lo lắng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần