Bắt bạn gái xuống máy bay chuẩn bị cất cánh về TP.HCM, gây trễ chuyến 1 tiếng

Bắt bạn gái xuống máy bay chuẩn bị cất cánh về TP.HCM, gây trễ chuyến 1 tiếng

08/04/2019 08:12
Mèo Moon

Khi máy bay Jetstar chuẩn bị cất cánh từ Đà Lạt về TP.HCM sáng 7.4, nam thanh niên bỗng nhiên bắt bạn gái đi xuống.

Chuyến bay của Jetstar từ Đà Lạt đi TP.HCM cất cánh lúc 8 giờ 30 sáng 7.4. Khi máy bay ra tới đường băng, chuẩn bị cất cánh thì có nam thanh niên đứng lên nói với tiếp viên là không đi nữa và muốn quay lại.

Dù tiếp viên năn nỉ hết lời nhưng cuối cùng vẫn phải để anh ta xuống. Chưa hết, nam thanh niên không chịu xuống một mình mà bắt bạn gái xuống theo. Thế là nhân viên an ninh phải máy bay và đưa cả hai xuống.

Tiếp viên và nam thanh niên lời qua tiếng lại mất gần cả tiếng gây ảnh hưởng bao nhiêu khách.

Những khách khác ngao ngáo vì quá chán với ý thức của nam thanh niên này. Nam thanh niên áo đen bắt bạn gái xuống máy bay chuẩn bị cất cánh.

Đây không phải lần đầu xảy ra tình trạng khách đòi xuống máy bay ở Việt Nam.

Trên chuyến bay VJ8681 của VietJet ngày 15.6.2014, sau khi máy bay rút chèn lúc 20 giờ 8 phút, bắt đầu lăn bánh và chuẩn bị cất cánh, nữ hành khách Nguyễn Hồng Nhật (ghế 5B) đã thông báo cho tiếp viên không muốn tiếp tục hành trình.

Sau khi lập biên bản tại tàu, VietJet đã thông báo cho Cảng vụ và trung tâm an ninh Nội Bài để đưa khách vào phòng an ninh để làm việc. Kiểm tra và đồng bộ hành lý xong, lúc 21 giờ VietJet đã đóng cửa chuyến bay để tiếp tục hành trình. Tổng thời gian chậm là 50 phút.

Tại phòng an ninh, khách nhận xác nhận việc không muốn tiếp tục hành trình và viết tường trình xác nhận. Các đơn vị an ninh đã làm việc và ghi nhận thông qua biên bản làm việc.

Đến 22 giờ 20, sau khi xác nhận máy bay đã đến TP.HCM và đóng chèn an toàn, đại diện VietJet và trung tâm an ninh thống nhất quá trình giám sát và cho khách về, đồng thời thông báo sẽ triệu tập khách khi cần làm rõ các vấn đề.

Đạo tặc giật túi xách làm đôi vợ chồng té dập mặt ở đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM:

Bị đạo tặc ngồi sau xe máy đồng bọn giật túi xách bất ngờ, người phụ nữ té sấp mặt khiến chồng cũng té theo. Vấn nạn cướp giật ở TP.HCM chưa có dấu hiệu thuyên giảm và là nỗi khiếp sợ với du khách.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần