Bắt được kẻ giựt túi xách của Mâu Thanh Thủy

Bắt được kẻ giựt túi xách của Mâu Thanh Thủy

11/03/2014 14:17
Hạ Nam

(Kênh 13) – Với tình trạng lúc tỉnh lúc mê, Mâu Thanh Thủy vẫn đang phải theo dõi.

Sau khi nhập viện được 1 đêm, quán quân VNNTM2013 Mâu Thanh Thủy đã chuyển từ phòng cấp cứu lên Khoa ngoại thần kinh của bệnh viên 115, TP.HCM. Theo người nhà của cô cho biết, chị vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng lúc tỉnh lúc mê, tuy vẫn chưa có tiến triển xấu hơn để phải phẩu thuật nhưng bác sĩ vẫn phải theo dõi.

Bên cạnh đó, mẹ của quán quân Mâu Thanh Thủy cũng chia sẻ thêm tên cướp túi xách của Thanh Thủy cũng đã bị công an bắt giữ ngay lúc ấy. Không chỉ có ý định giựt túi xách của người mẫu mà còn cố ý đạp cho cô té xuống đường dẫn đến tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ngoài những lời chia buồn, động viên gửi tới quán quân Thanh Thủy và gia đình thì có khá nhiều ý kiến cho rằng người mẫu đang cố tình tạo scandal với tai nạn giao thông. Trên fanpage của Thanh Thủy, fan hâm mộ cũng tỏ ra khá bức xúc nên đã đăng tải những dòng “tâm thứ” đến với “các anh hùng bàn phím”

“Thủy hiện tại đang nằm trong bệnh viện với tình trạng nguy kịch, liệu các bạn có biết điều đó hay không? Hay là các bạn chỉ biết ngồi đó rồi gõ lên bàn phím vài ba dòng chữ “Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ”, “Lại cố tình tạo scandal rồi sau đó lên đính chính mình chẳng làm sao”.

Các bạn có mặt tại bệnh viện không vậy? Các bạn có biết lúc bị tai nạn máu trong tai Thủy đã chảy ra nhiều như thế nào không?”

Những fan hâm mộ cầu mong cho Mâu Thanh Thủy mau tỉnh lại và hồi phục.

Những fan hâm mộ cầu mong cho Mâu Thanh Thủy mau tỉnh lại và hồi phục.

M.Di

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần