Bắt khẩn cấp lái xe đâm hỏng máy quay VTV

Bắt khẩn cấp lái xe đâm hỏng máy quay VTV

15/06/2017 15:16
Linh

 Công an huyện Sóc Sơn đã bắt khẩn cấp Trần Văn Hạnh, đối tượng liên quan vụ tông hỏng máy quay phim của nhóm phóng viên VTV tại xã Phù Lỗ hôm 13/6.

Thông tin từ lãnh đạo công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết: “Cơ quan CSĐT CAH Sóc Sơn đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Văn Hạnh (SN 1961, ở khối 5, xã Phù Lỗ) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”, quy định tại điều 257 Bộ luật Hình sự”.

Chiếc máy quay và chiếc ô tô của vụ việc 

Chiếc máy quay và chiếc ô tô của vụ việc 

Cùng với lệnh bắt khẩn cấp, Cơ quan CSĐT CAH Sóc Sơn đã quyết định tạm giữ hình sự Trần Văn Hạnh để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, trưa 13/6, nhóm phóng viên ban Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam được cơ quan cử đến xã Phù Lỗ để phản ánh tình trạng lấn chiếm ao hồ tư lợi cá nhân.

Lúc 8h30, đoàn công tác 4 người do nhà báo Trần Thị Tuyết Mai đã đến UBND xã Phù Lỗ làm việc. Đoàn công tác đề nghị vị Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ đưa đến khu vực hồ thủy lợi bị lấn chiếm, song vị này từ chối.

Ngay sau đó, nhóm phóng viên do bà Mai dẫn đầu đã tìm đến hiện trường để ghi nhận thực tế. Lúc này, bất ngờ xuất hiện một ô tô bán tải đi từ phía trong khu vực hồ thủy lợi bị lấn chiếm lao thẳng về phía đoàn công tác.

Chiếc máy quay bị hư hỏng nặng

Chiếc máy quay bị hư hỏng nặng

Chiếc xe bán tải tiếp tục đâm hỏng chiếc máy quay phim (giá trị trên một tỷ đồng) rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, nhóm phóng viên đã đến UBND trình báo sự việc với chủ tịch UBND xã. Tuy nhiên, chỉ đến khi bà Mai liên hệ với giám đốc Công an TP Hà Nội thì lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Nhị Tiến

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần