Bắt nghi phạm chém nữ nhân viên cửa hàng cướp tiền

Bắt nghi phạm chém nữ nhân viên cửa hàng cướp tiền

20/04/2016 09:33
Lê Dũng

Tối 19-4, Công an Q.3 (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự nghi can Lý Mỹ Quyên (23 tuổi, ngụ Lò Siêu, P.12, Q.6) để điều tra làm rõ về hành vi “Cướp tài sản”. 

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ nhân viên cửa hàng bán giỏ xách bị cướp ở P.4, Q.3. Ảnh: Đức Thanh.Công an khám nghiệm hiện trường vụ nhân viên cửa hàng bán giỏ xách bị cướp ở P.4, Q.3 – Ảnh: Đức Thanh

Thông tin từ Công an Q.3 cho biết khoảng 19g30, Quyên đến cửa hàng bán giỏ xách trên địa bàn (P.4, Q.3) vờ hỏi mua một giỏ xách giá 500 ngàn đồng.

Đến khi trả tiền, thấy nhân viên của cửa hàng là chị Ngân Thị Hoài Nhi (17 tuổi, quê Đắc Lắk) cầm bóp tiền, Quyên liền giật lấy; bị chị Nhi giằng lại.

Không lấy được bóp tiền, Quyên dùng dao chém trúng tay, cổ chị Nhi. Hai người tiếp tục giằng co, sau đó Quyên bỏ đi và trốn ở gần một trụ sở ngân hàng gần đó. Người dân phát hiện vụ việc đã trình báo Công an P.4 và Q.3.

Chị Ngân Thị Hoài Nhi (17 tuổi) – nạn nhân vụ cướp đang nằm tại khoa cấp cứu bệnh viện 115 – Ảnh: LÊ THANH HIẾU

Qua truy xét, Công an Q.3 đã bắt được Quyên đang núp gần trụ sở ngân hàng Nam Á gần hiện trường xảy ra vụ việc. Bước đầu Quyên đã thừa nhận hành vi của mình.

Riêng chị Nhi được người dân và công an phường 4 đưa đến Bệnh viện Bình Dân để cấp cứu, sau đó được chuyển đến Bệnh viện 115 (Q.10) chữa trị.

Bắt bà Ánh Ngọc vì “chống người thi hành công vụ” 

Bắt bà Ánh Ngọc vì “chống người thi hành công vụ” 

Chiều 19-4, đại diện Viện KSND huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) xác nhận đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can để công an huyện bắt giam 2 tháng đối với bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc điều tra hành vi “chống người thi hành công vụ”.  Thư...
5 lý do vua Hùng không muốn tổ chức giỗ từ năm sau

5 lý do vua Hùng không muốn tổ chức giỗ từ năm sau

Với những hình ảnh về thực trạng lễ hội ở nước ta, nếu vua Hùng còn có thể nói lên suy nghĩ của mình, chắc Người sẽ không còn muốn tổ chức giỗ nữa vì 5 lý do sau đây. Ảnh minh họa. Lý do thứ nhất: Hàng ngàn năm...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận