Bất ngờ hủy bỏ show của Lee Min Ho tại Hà Nội

Bất ngờ hủy bỏ show của Lee Min Ho tại Hà Nội

30/07/2013 13:54
Mai Phương

Chỉ còn 4 ngày nữa là đến show diễn của ca sỹ đình đám Hàn Quốc Lee Min Ho tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội), ban tổ chức đột nhiên thông báo hủy show. Tiền vé sẽ được hoàn lại cho người mua trong vòng 2 tháng.

lee-minh-ho-30072013

Theo thông báo đăng trên trang web chính thức của ban tổ chức, lý do hủy show không được đăng cụ thể. Thông báo chỉ viết: “VDC Ent và Starhaus Ent sau một thời gian thảo luận, đàm phán và cố gắng để tổ chức concert Lee Min Ho – My Everything World Tour tại Sân Thể Thao Tổng Hợp Quần Ngựa ngày 03/08/2013. Nhưng do một số yếu tố, nên kế hoạch tổ chức chương trình không diễn ra được đúng như dự kiến.”

Nhà tổ chức VDC Ent bày tỏ “thật sự lấy làm tiếc” vì sự cố này, và hẹn “chương trình sẽ được dự kiến trì hoãn và công bố tổ chức vào một ngày gần nhất”. Tuy nhiên “VDC Ent và Starhaus Ent sẽ tiếp tục đàm phán để đưa ra một ngày chính thức cho chương trình tiếp theo”.

Nhà tổ chức cũng đưa ra lời xin lỗi khán giả đã chờ đợi xem thần tượng của mình. Về những khán giả đã mua vé, VDC Ent hứa “có kế hoạch hoàn lại tiền trong thời gian 2 tháng, kể từ ngày hôm nay (30.7)”. Khán giả có thể liên hệ email [email protected], điện thoại 0188 946 0169.

Nhiều fan đã bày tỏ sự không hài lòng với nhà tổ chức. Họ cho rằng nhà tổ chức đã không chuẩn bị chu đáo cho tour diễn, trong khi nhiều người đã sắp xếp cả kế hoạch bay từ TPHCM ra để chiêm ngưỡng thần tượng của mình, giờ đến sát ngày lại bị hủy show, tiền vé có thể lấy lại, nhưng còn vé máy bay và thời gian của họ đã dự định dành cho chuyến đi thì khó mà lấy lại được. Một số fan phỏng đoán, show diễn bị hủy vì lượng vé bán ra được ít quá.

Giá vé cho show diễn đầu tiên của Lee Min Ho tại Việt Nam khá cao, gồm 5 mức giá vé khác nhau. Cao nhất là 4,2 triệu (200 USD), tiếp đó là các loại 3,9 triệu (185 USD); 3,6 triệu (170 USD); 2,9 triệu (140 USD) và thấp nhất là 2 triệu VND (95 USD). Ngoài ra BTC cũng đưa ra các gói giá khác nhau gồm giá vé, tiền khách sạn và đưa đón sân bay hai chiều.

(BLD)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần