Bất ngờ về cực khoái ở nữ giới mà ai cũng phải biết

Bất ngờ về cực khoái ở nữ giới mà ai cũng phải biết

08/12/2015 10:10
Lê Dũng

Những khám phá bất ngờ về cực khoái ở nữ giới dưới đây ai cũng cần lưu ý để biết, nhằm có được cuộc sống hôn nhân hoàn hảo.

Quan niệm phổ biến lâu nay là, phụ nữ có thể “lên đỉnh” thông qua giao hợp hoặc màn dạo đầu. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đã phủ nhận quan niệm này và cho rằng, tất cả chúng ta có thể đã nhầm về cực khoái ở phái đẹp.

 Phụ nữ có thể lên đỉnh thông qua giao hợp hoặc màn dạo đầu.

Phụ nữ có thể “lên đỉnh” thông qua giao hợp hoặc màn dạo đầu.

Phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái

Sự thật là phụ nữ phải mất từ 10-15 phút để đạt cực khoái. Tuy vậy, nếu sự kích thích được thực hiện đúng, phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng vài phút.

Những phụ nữ có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái thường xuyên hơn người chỉ tin vào tình một đêm.

Luôn cần có bước dạo đầu

Bước dạo đầu vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo.

Hãy dạo đầu bằng những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve, đụng chạm, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lên đỉnh ở nữ giới, các chàng hãy lưu ý điều này!

Khả năng đạt cực khoái phụ thuộc vào kích thước và vị trí của âm vật

Trong một nghiên cứu được công bố hồi đầu năm nay của Trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học (Mỹ), các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số phụ nữ có âm vật nhỏ có thể đạt cực khoái dễ hơn so với những người khác.

Không gian lãng mạn

Lựa chọn một không gian thật lãng mạn và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”, đây là một trong những yếu tố giúp cuộc yêu thăng hoa hơn và là nhân tố thúc đẩy nữ giới đạt cực khoái.

Cực khoái chữa đau

Ngưỡng chịu đau của phụ nữ có thể tăng lên đến 107% khi họ cực khoái, theo phân tích khoa học của trang WIRED về cực khoái nữ.

Theo các nhà phân tích, chất endorphin, oxytocin và prolactin được phóng thích khi phụ nữ đạt cực khoái giúp họ trở thành “superwoman”.

Âm vật và dương vật có cùng “chất liệu”

Cơ quan sinh dục của nam và nữ phát triển từ các tế bào phôi thai tương tự, và chúng cũng kết nối với các hệ thần kinh tương tự.

Trong thực tế, phần bên ngoài của âm vật cũng tương tự như phần đầu của dương vật. Cũng giống như dương vật, âm vật cương cứng là do lưu lượng máu tăng cao trong quá trình kích thích.

Sau khi đạt cực khoái, “súng” mềm lại, và âm vật cũng trở lại trạng thái bình thường của nó.

Tai nạn thảm khốc: Ô tô khách đâm xe tải trên cao tốc Pháp Vân, 19 người thương vong

Tai nạn thảm khốc: Ô tô khách đâm xe tải trên cao tốc Pháp Vân, 19 người thương vong

Chiếc xe khách mất lái, bất ngờ đâm vào đuôi xe tải khiến 2 phụ lái trên xe khách tử vong tại chỗ, tài xế xe tải bị thương nặng và 16 người khác hiện đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khoảng 20h30 phút tối...
Tục ngữ của người Do Thái

Tục ngữ của người Do Thái

Nếu vấn đề nào giải quyết được bằng tiền, thì đó không phải là vấn đề mà là chi phí. Có tiền cũng không tốt lắm, cũng như thiếu tiền cũng chẳng tồi lắm. Adam quả là tay gặp may đầu tiên vì chẳng có mẹ...
Chả mấy ai biết lương vợ Chủ tịch nước cũng chỉ bằng lương công nhân

Chả mấy ai biết lương vợ Chủ tịch nước cũng chỉ bằng lương công nhân

"Kháng chiến trường kỳ, cũng như nhiều gia đình khác, tôi và ông nhà xa cách nhau thời gian rất dài. Bây giờ ông nhà tôi về hưu, chúng tôi mới có nhiều thời gian dành cho nhau", bà Trần Thị Kim Chi, nhiều người gọi thân mật...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần