Bé 11 tuổi hát về tình cha con gây xúc động ở The Voice Kids

Bé 11 tuổi hát về tình cha con gây xúc động ở The Voice Kids

13/08/2017 08:32
Linh

Vũ Cát Tường khen Lê Châu Như Ngọc có biểu cảm và kỹ thuật tốt khi thể hiện bài “Hurt” của Christina Aguilera.

Tập đầu Vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids 2017 phát sóng tối 12/8. Bốn huấn luyện viên của chương trình là Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookie và Vũ Cát Tường.

Thí sinh 11 tuổi Lê Châu Như Ngọc gây ấn tượng khi thể hiện bản ballad bằng tiếng Anh về cảm xúc day dứt của con gái với cha: “Con muốn ôm cha vào vòng tay, con muốn xoa đi mọi nỗi đau… Đôi khi con muốn gọi cha nhưng con biết cha sẽ không ở đây nữa”. Hurt là nhạc phẩm Christina Aguilera tâm sự thật về cuộc đời cô khi nhớ lại quãng thời gian tồi tệ nhất vì người cha rời bỏ mẹ con cô.

* Như Ngọc hát “Hurt”

 

Bốn giám khảo đều chọn Như Ngọc. Từ đầu chương trình, Vũ Cát Tường vốn thận trọng và điềm tĩnh khi chọn thành viên nhưng với Như Ngọc, cô rất phấn khích. Sau phần biểu diễn, Cát Tường chạy lên sân khấu thuyết phục cô bé: “Cách con truyền nội tâm, cách con thể hiện nỗi đau khổ rất hay, diễn xuất trên khuôn mặt, thần thái tuyệt vời”.

Để chiếm ưu thế, ca sĩ Hương Tràm chạy lên sân khấu, thể hiện mộc một đoạn trong bài Hurt để chứng minh cô và thí sinh nhỏ tuổi có điểm giống nhau. Ca sĩ tuyên bố: “Còn tìm gì nữa, giọng hát Việt nhí 2017 là đây chứ đâu”. Còn Soobin Hoàng Sơn nhận xét cô bé có giọng hát “quá khủng”.

Lê Châu Như Ngọc nói rất thích đội của Vũ Cát Tường, khiến giám khảo này mừng rỡ chạy lên sân khấu. Tuy nhiên, sau đó cô bé chọn đội Hương Tràm – Tiên Cookie.

Lê Duy Linh trở lại The Voice Kids với mục tiêu tiến xa hơn.

Lê Duy Linh trở lại The Voice Kids với mục tiêu tiến xa hơn.

Ngoài Lê Châu Như Ngọc, thí sinh Hà Phương Linh cũng gây ấn tượng và được bốn giám khảo chọn nhờ ca khúc tiếng Anh Faded. Còn bé Lê Kim Ngân hát Ôi quê tôi, chinh phục huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn.

Các thí sinh đều lần đầu xuất hiện trên sân khấu The Voice Kids trong khi Lê Duy Linh từng tham gia chương trình này năm 2016. Cậu bé trở lại sân khấu với mục tiêu tiến xa hơn. Duy Linh hát Con đường tôi và được bốn huấn luyện viên chọn. Vũ Cát Tường nhận xét cậu bé 11 tuổi tiến bộ nhiều so với năm ngoái.

Nghinh Xuân|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần