Bé 3 tuổi đứng dõng dạc cãi nhau với chó khiến dân mạng share vỡ cả news feed

Bé 3 tuổi đứng dõng dạc cãi nhau với chó khiến dân mạng share vỡ cả news feed

14/03/2018 08:24
Mèo Moon

Thần thái cực dễ thương cùng chất giọng điển hình của một thanh niên đang tập nói đã khiến cho dân mạng không thể dừng comment và chia sẻ.

Mới đây một người dùng mạng cho đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cậu bé chỉ khoảng 3 tuổi đang đứng trong khu chuồng chăn nuôi của gia đình mình và hiên ngang đứng cãi nhau với … chó.

Không rõ là vì chú chó kia sủa to gây ồn hay có “hiềm khích” gì đó từ trước với cậu chủ mà bị cậu mắng té tát:

“Con chó kia, mày bị điên à, tao làm gì mày? Con chó kia mày thích ăn đòn không?”

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn và đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Sau khi xem clip cư dân mạng chắc chắn đã có được một tràng cười ngặt nghẽo và thực sự bị say nắng bởi những biểu cảm cực cute trên khuôn mặt cùng chất giọng mới tập nói đặc biệt đáng yêu của cậu bé.

Chân dung “thánh chửi chó” (Ảnh từ clip)

Clip: hai chú trung niên chơi oẳn tù tì cạo đầu khiến cư dân mạng cười không nhặt kịp mồm

Chúng ta vẫn nghĩ bày trò lầy lội chỉ là phẩm chất riêng của những người trẻ. Nhưng nếu xem đoạn clip của hai bác trung niên chơi oẳn tù tì với hình phạt siêu độc dưới đây thì bạn sẽ phải nghĩ lại.

Clip sau khi được đăng tải đã nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội. Tiếng cười là liều thuốc bổ miễn phí mà bất cứ ai cũng cần được uống mỗi ngày.

Hai bác vừa chơi vừa cười lăn ra đất (Nguồn MXH)

Mới đây một bạn trẻ đã cho chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip hai bác trung niên được cho là ở Thái Nguyên chơi oẳn tù tì với nhau gây sốt và được cư dân mạng truyền tay nhau rần rần. Hình phạt trong trò chơi của hai bác là ai thua sẽ bị cạo đầu và bôi nhọ nồi. Nhìn hành động và nghe giọng cười khoái trá, thoải mái của hai bác thôi là cư dân mạng đã phải khua tay … nhặt lại mồm rồi.

Hai bác vẫn hào hứng chơi đến cùng dù trên đầu chẳng còn mấy sợi tóc (Ảnh từ clip)

Dù cả hai hình phạt đều là siêu lầy và gắt nhưng hai bác vẫn luôn hào hứng chơi đến cùng và liên tục cười lăn ra đất khiến người xem cũng không nhịn nổi cơn cười. Đúng là bản chất đã lầy thì ở tuổi nào vẫn cứ lầy, già thì già nhưng một ngày cũng phải có 15 phút hồi xuân!

“Hai bác nhận của cháu một lạy, cháu mới đôi mươi mà nhìn hai bác cháu thấy cháu già hơn hẳn. Tuổi tâm hồn các bác còn thanh niên lắm” – facebook Tiến Thành bình luận.

Facebook Viet Anh Nguyen thêm vào: “Mong rằng hai bác sẽ luôn như vậy, một nụ cười là 10 thang thuốc bổ!”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần