Bé trai 3 tuổi bị b.ắ.t c.0′.c tại Hà Nội

Bé trai 3 tuổi bị b.ắ.t c.0′.c tại Hà Nội

28/09/2018 08:50
Mèo Moon

Không thấy con, gia đình chị T. hốt hoảng đi tìm và phát hiện một cặp đôi trung tuổi đang chở con trai mình.

Chiều 27/9, trả lời PV VTC News, ông Chu Kỳ Anh, Trưởng Công an xã Phú Sơn (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Ba Vì đang tạm giữ 1 người phụ nữ để làm rõ hành vi b.ắ.t c.0′.c trẻ em.

Thông tin thêm về sự việc, trưởng công an xã Chu Minh (Ba Vì) xác nhận người phụ nữ nghi b.ắ.t c.0′.c là người tại địa phương.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video cùng thông tin cho rằng, một số người bắt được kẻ bị cho là đã b.ắ.t c.0′.c trẻ em tại siêu thị Lan Chi (thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) khiến nhiều người hoang mang và lo sợ.

Người phụ nữ bị gia đình chị Thanh bắt giữ khi đang bế cháu bé trên tay.

Chị Phạm Thị T. (27 tuổi, Phú Sơn, Ba Vì) mẹ cháu Phùng Minh Ph. (3 tuổi, cháu bé nghi bị b.ắ.t c.0′.c) cho biết, tối 25/9, gia đình chị đến siêu thị Lan Chi chơi. Khi đó, chị T. đang trông bé nhỏ, còn chồng chị là anh Phùng Mạnh T. (28 tuổi) cho cháu Minh Ph. (3 tuổi) chơi tại khu vui chơi trong siêu thị.

Trong lúc cháu Ph. chơi, anh T. chạy ra ngoài hút thuốc. Khi quay lại, anh T. tá hỏa vì không thấy con đâu. Tìm kiếm khắp siêu thị không có kết quả, anh T. ra hỏi bảo vệ và được biết bé Ph. được một người phụ nữ bế ra ngoài.

“Tôi và mọi người hốt hoảng đi tìm cháu bé ở trong khu vui chơi của siêu thị nhưng vẫn không thấy. Chúng tôi ra hỏi bảo vệ, họ bảo là có một người phụ nữ một tay dắt xe đạp, một tay bế cháu ra ngoài”, chị T. kể lại.

Nhận được thông tin cháu bé bị người lạ đưa đi, chị đã ngất lịm vì quá sốc. Sau đó, những người thân trong gia đình chị T. tỏa ra khắp nơi để tìm cháu bé.

Một lúc sau, gia đình chị T. phát hiện cháu Ph. tại một cây xăng, cách siêu thị khoảng 2km, đang được 1 người phụ nữ trung tuổi bế ngồi sau xe 1 người đàn ông. Gia đình chị T. đã hô hoán mọi người giúp đỡ và khống chế được người phụ nữ tại hiện trường, còn người đàn ông trốn thoát ngay sau đó.

“Hiện tại, kẻ nghi b.ắ.t c.0′.c bé Ph. đã được chuyển lên cơ quan điều tra Công an huyện Ba Vì tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi b.ắ.t c.0′.c trẻ em”, Trưởng Công an xã Phú Sơn thông tin.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần