Bệnh lạ khiến cô gái lên đỉnh 50 lần/ngày

Bệnh lạ khiến cô gái lên đỉnh 50 lần/ngày

19/02/2015 16:44
Lê Dũng

Những người bị mắc chứng rối loạn liên tục kích thích sinh dục có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần trong một ngày.

Chứng rối loạn liên tục kích thích sinh dục

(PGAD) là bệnh chưa có thuốc chữa và cũng chưa tìm ra được nguyên nhân.

Dù các nhà khoa học tin rằng đã phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến khác với phát hiện trên. Hội chứng này thường xuất hiện ở nữ giới.

Biểu hiện của bệnh này rất kỳ lạ: dù không có ham muốn tình dục trong tư tưởng song bộ phận sinh dục luôn trong trạng thái kích thích bất kể làm gì, ở đâu. Điều đó có nghĩa, người mắc bệnh này có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần trong một ngày.

Benh la khien co gai len dinh 50 lan/ngayAmanda Gryce, 24 tuổi đến từ Florida đang bị những cơn cực khoái hành hạ hàng ngày.

Trên thế giới hiện nay ghi nhận không ít trường hợp mắc phải hội chứng này. Điển hình là cô Zara Richardson, 30 tuổi, tới từ Anh. Một ngày Zara có thể đạt “cực khoái” tới 500 lần.

Hay gần đây nhất là trường hợp của Amanda Gryce, 24 tuổi đến từ Florida đang bị những cơn cực khoái hành hạ hàng ngày. Mỗi ngày Gryce lên đỉnh 50 lần và việc này khiến cô cảm thấy thật mệt mỏi. Gryce có thể cảm thấy lên đỉnh bất cứ lúc nào thậm chí khi nghe thấy tiếng xe. Gryce đã tìm đến bác sĩ nhưng điều kiện để chữa bệnh là cô và bạn trai không được phép quan hệ tình dục.

Nhiều giả thuyết về nguyên nhân được đưa ra, như tổn thương dây thần kinh cảm giác, chấn thương tâm lý song đều chưa được công nhận chính thức.

Trong đó, các nhà nghiên cứu tại Trường đại học Rutgers (Mỹ) tin rằng đã tìm được nguyên nhân gây ra chứng bệnh trên. Họ tìm thấy ở những người mắc chứng PGAD có những u nang nhỏ xuất hiện dọc theo xương sống ở phần dưới thấp, gọi là u nang Tarlov.

Theo Hiệp hội giải phẫu thần kinh Mỹ thì chỉ có 9% dân số có các u nang loại này. U nang Tarlov đặc biệt gây ra triệu chứng như đau hoặc cảm giác bất thường ở phần xương cùng khi các u này có đường kính hơn 1,5 cm. Tuy vậy, nghiên cứu cho thấy, những người mắc chứng PGAD lại có các u nhỏ hơn, có khi chỉ khoảng 3 mm.

Trong khi đó, Alexandra Milspaw, Giám đốc điều hành Viện về phụ nữ và cơn đau ở Bethlehem (Mỹ) thì cho rằng, nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh PGAD có liên quan đến tình trạng đau đớn hay không thỏa mãn khi quan hệ tình dục trước đó, hoặc do một loạt các chấn thương tâm lý hay chấn thương thể thao.

Marcel Waldinger, Giáo sư tại Trường đại học Utrecht lại cho rằng bệnh PGAD là do tổn thương dây thần kinh ở lưng trong phạm vi âm hộ.

Táo quân 2015 nhạt: Xuân Bắc phản pháo và vô tình lộ bí mật lớn

Táo quân 2015 nhạt: Xuân Bắc phản pháo và vô tình lộ bí mật lớn

Những dòng tâm sự trên fanpage chính thức của Xuân Bắc sau chương trình Táo Quân 2015 khiến nhiều người phải suy ngẫm. Ngay sau khi chương trình kết thúc, trên fanpage chính thức của nghệ sĩ hài Xuân Bắc, người đảm nhận vai Nam Tào quen...
Đón “công dân Ất Mùi” đầu tiên của Thủ đô

Đón “công dân Ất Mùi” đầu tiên của Thủ đô

Vào lúc 1h20’ ngày 19/2, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chính thức đón công dân đầu tiên chào đời vào năm Ất Mùi. Đó là bé trai con sản phụ Đỗ Thị Chi và chồng là Trần Đình Hiền trú tại xóm 6 thôn Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Sản...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận