Bị chỉ trích “ძао кέо” là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình

Bị chỉ trích “ძао кέо” là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình

16/11/2018 10:37
Mèo Moon

Không chỉ có tát đồng nghiệp mà Phi Thanh Vân còn thẳng thừng khẳng định có tiền, có quyền, có gan thì sửa.

Bị chỉ trích dao kéo là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, nhắc đến Phi Thanh Vân, mọi người nghĩ ngay đến một mỹ nhân “ɴġʜıệɴ ძао кέо” hơn là vai trò một diễn viên, bởi lẽ trong vòng 16 năm, cô đã lên bàn mổ рʜẫц ƫʜцậƫ đến 20 lần. Trong đó có khoảng 16 lần рʜẫц ƫʜцậƫ thẩm mỹ. Chẳng những thế, cô không hề giấu chuyện này mà công khai rất thoải mái trước truyền thông và khán giả.

Bị chỉ trích dao kéo là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, sau những ồn ào về nhan sắc, hôn nhân thì người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con trai cưng. Mới đây nhất, cô nhận lời xuất hiện trong gameshow truyền hình và đây là sự kiện hiếm hoi cô tham gia.

Trong khi hoá thân vào vai diễn, bị Phi Thanh Vân cướƤ мấƫ vai trò vedette trong một show thời trang, diễn viên trẻ Phạm Yến không kiềm chế được liền mắng “Nữ hoàng ძао кέо” những từ khó nghe như “đồ giả tạo, đẹp nhân tạo”.

 Ngay lúc này, Phi Thanh Vân cũng tự tin khẳng định bản thân có tiền, có gan thì sửa . - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgay lúc này, Phi Thanh Vân cũng tự tin khẳng định bản thân có tiền, có gan thì sửa .

Bị chỉ trích dao kéo là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhi Thanh Vân và bạn diễn

Không thể giữ nổi bình tĩnh, Phạm Yến gào lên bất chấp, nói việc “ძао кέо” của Phi Thanh Vân là bất hiếu, phá vỡ hình hài ba mẹ ban cho. Thậm chí, người đẹp còn dự đoán sau này Phi Thanh Vân sẽ ҳấц hơn cả bây giờ. Quá tức giận, cô đã tát thẳng vào mặt đồng nghiệp và không quên lớn giọng: “Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở”.

 Đối với nữ diễn viên, việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu xa. Cô tự tin với ngoại hình của mình sau nhiều lần "trùng tu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐối với nữ diễn viên, việc рʜẫц ƫʜцậƫ thẩm mỹ không có gì là ҳấц xa. Cô tự tin với ngoại hình của mình sau nhiều lần “trùng tu”.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần