Bị ép ‘lên giường’ với 60 người đàn ông

Bị ép ‘lên giường’ với 60 người đàn ông

28/02/2015 11:32
Lê Dũng

Truyền thông hôm 27-2 đưa tin, thủ lĩnh của một nhóm nhân quyền tự xưng 61 tuổi đã bị bắt gần Tokyo, Nhật Bản vì cáo buộc mồi chài một nữ sinh “phục vụ” cho 60 đàn ông.

Theo tờ Sankei Shimbun, nghi phạm được xác định là Masaya Suzuki bị bắt ở Ibaraki, đông bắc của Tokyo hôm 26-2 vì tội vi phạm luật chống mại dâm.

Mai-dam1

Cảnh sát nghi ngờ hắn đã dụ dỗ nạn nhân 18 tuổi ký vào một hợp đồng giả mạo vào tháng 12-2014, buộc cô gái kia phải “lên giường” với khoảng 60 đàn ông trong hơn ba tháng.

Nghi phạm đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận (NPO) với tên gọi “Hiệp hội bảo vệ nhân quyền Ibaraki” với mục đích ủng hộ chủ trương “nuôi dạy con khỏe mạnh”.

Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ nhóm này chỉ được thành lập trên danh nghĩa, chứ trên thực tế hoàn toàn không hoạt động. Chính nghi phạm Suzuki cũng khai nhận với cảnh sát rằng ông ta thành lập NPO để “lăng-xê” hình ảnh bản thân.

Bệnh hiếm gặp: “lên đỉnh” 180 lần trong 2 giờ

Bệnh hiếm gặp: “lên đỉnh” 180 lần trong 2 giờ

Một người phụ nữ Mỹ đã phải chịu đựng cảm giác hưng phấn tình dục suốt 8 tiếng mỗi ngày. Có khi, chỉ trong 2 giờ, chị "lên đỉnh" đến 180 lần. Cara Anaya-Carlis lên đỉnh 180 lần trong ngày  Căn bệnh hiếm gặp ảnh hưởng...
Lác mắt trước cuộc sống vương giả của Hội chó nhà giàu thế giới

Lác mắt trước cuộc sống vương giả của Hội chó nhà giàu thế giới

Ăn theo những cậu ấm, cô chiêu con nhà tài phiệt, Hội chó nhà giàu thế giới cũng được hưởng thụ cuộc sống xa hoa không kém chủ nhân là bao. Siêu xe, hàng hiệu, du thuyền, trực thăng hay tiền tiêu cả quyển... là những hình ảnh...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận