Bí mật ẩn giấu sau những mùi hương lạ mỗi khi vợ ‘lên đỉnh’

Bí mật ẩn giấu sau những mùi hương lạ mỗi khi vợ ‘lên đỉnh’

03/10/2015 11:40
Lê Dũng

Nếu phụ nữ có ham muốn chăn gối thì cơ thể cô ấy sẽ ý nhị “đánh tiếng”bằng cách toả ra mùi hương đầy khơi gợi…

Trong cuộc tán ngẫu với bạn bè về chủ đề chuyện gối chăn, khi mấy anh bạn mới lấy vợ phàn nàn về chuyện không biết thời điểm nào dễ đưa vợ “lên đỉnh” nhất, anh Hưng (Thanh Xuân, Hà Nội), đã cười xòa: “Dễ ợt, chỉ cần tiến đến gần nàng, mùi cơ thể sẽ tố cáo nàng có đang thích “chuyện ấy” hay không và khi đã “lên đỉnh” cô ấy cũng toát ra một mùi khác lạ”.

Cách nhanh nhất để người đàn bà, hay đàn ông hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của người bạn đời của mình là… ngửi mùi tự nhiên của cơ thể bạn đời. Ảnh minh họa

Cách nhanh nhất để người đàn bà, hay đàn ông hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của người bạn đời của mình là… ngửi mùi tự nhiên của cơ thể bạn đời. Ảnh minh họa

Trong khi các anh bạn còn đang mắt tròn mắt dẹt cho sự lạ lùng này thì anh Hưng đã không ngại ngần dẫn ra những bằng chứng cụ thể. Và anh kết thúc bằng câu xanh rờn: “Đàn bà quyến rũ nhất lúc đó bởi nó khiến mình cũng như tan chảy ngay tức khắc”.

Câu chuyện của anh Hưng có thể khiến ai đó ngạc nhiên hay hoài nghi nhưng với các nhà khoa học thì có đầy đủ lý do để minh chứng cho thực tế này.

Giới nghiên cứu tin rằng cách nhanh nhất để người đàn bà, hay đàn ông hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của người bạn đời của mình là… ngửi mùi tự nhiên của cơ thể bạn đời.

Qua mùi nhận được, họ có thể đọc được tất cả các cung bậc cảm xúc ở nửa của mình: hạnh phúc, tức giận, buồn bã….

Và tương tự, nếu lòng bạn đang dào dạt cảm hứng yêu đương hay khao khát được khoả lấp những ham muốn gối chăn thì cơ thể bạn cũng sẽ ý nhị “đánh tiếng” đến kẻ chung chăn gối bằng cách toả ra mùi hương đầy khơi gợi.

Nếu bạn vẫn còn ngạc nhiên thì đây là một thực tế bất ngờ hơn. Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ còn nhận ra người bạn đời của mình qua mùi cơ thể… chẳng có chút mùi nào hơn cả những loại nước hoa sực nức mà các ông chồng vẫn thường dùng.

Đàn bà phải hơi chồng

70% phụ nữ có khả năng nhận biết được một loại hoá chất tên là androstenone trong mùi cơ thể và mồ hôi của đàn ông.

Hợp chất hoá học thường được giấu kín phía trong tai, cánh tay, vùng kín và đầu vú của đàn ông này sẽ kích thích lên mũi phụ nữ và gây ra những thôi thúc tình dục mạnh mẽ: nhịp tim đập nhanh hơn, tâm trạng tốt hơn và ham muốn tình dục tăng mạnh.

Với phụ nữ, mùi hương tự nhiên của cơ thể đàn ông quyến rũ hơn bất kỳ mùi nước hoa nào. Đây cũng chính là lý do giải thích cho nguyên nhân vì sao một chàng trai chuẩn bị rất kỹ và đặc biệt cho buổi tối của hai người.

Thế nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Lý do đơn giản nằm ở chỗ vợ anh ta yêu thích hương thơm tự nhiên khi chồng mình vừa tắm xong hơn là mùi nước hoa ngào ngạt tới khó chịu.

Để thu hút đàn ông, mồ hôi của họ cũng tạo ra thứ mùi cuốn hút giới tính đặc biệt. Ảnh minh họa

Để thu hút đàn ông, mồ hôi của họ cũng tạo ra thứ mùi cuốn hút giới tính đặc biệt. Ảnh minh họa

Thứ hương tự nhiên toả ra từ cơ thể đàn ông khiến phụ nữ gợi dậy những khao khát tình dục này không giống nhau ở mọi đàn ông.

Mỗi đàn ông có một mùi cơ thể đặc trưng mà những người khác không thể có và mùi hương này được quyết định bởi tuổi tác, gen, chế độ dinh dưỡng…

Mùi hương này không phải là mật ngọt với mọi phụ nữ. Nó có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê ở người đàn bà đêm ngày đầu ấp tay gối nhưng với phụ nữ khác, có khi nó chẳng có mùi hoặc thậm chí mùi rất tệ.

Thế nên mới có tình trạng mùi mồ hôi ở đàn ông này có thể khiến những phụ nữ khác phải nhăn mặt, bịt mũi mỗi khi đi qua nhưng trở về nhà, nó lại là thứ bùa “yêu” khiến vợ đêm đêm rúc đầu vào lòng khoan khoái.

Đàn ông dễ ham muốn khi đàn bà rụng trứng

Người đàn bà sinh ra dường như đã được tạo hoá trao cho nhiệm vụ cao cả là duy trì nòi giống. Để tìm thấy đối tác phục vụ cho mục đích sinh sản, trong thời gian rụng trứng, cảm giác về mùi của họ trở nên mạnh hơn 10.000 lần so với khi bình thường.

Cùng với đó, để thu hút đàn ông, mồ hôi của họ cũng tạo ra thứ mùi cuốn hút giới tính đặc biệt.

Khi tiếp xúc với mùi mồ hôi của phụ nữ đang rụng trứng, kích thích tố sinh dục của đàn ông, testosterone tăng đáng kể. Kết quả là người đàn ông dễ trở nên có ham muốn tình dục hơn khi ngửi thấy mùi của người đàn bà trong thời gian rụng trứng.

Khi nào mùi cơ thể khiến bạn đời quay lưng?

Khi cơ thể bạn toả ra thứ mùi khiến người bạn đời phải nhăn mặt, bịt mũi, quay lưng, đó là lúc bạn cần kiểm tra lại sức khoẻ của mình vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh tật.

Những bệnh nhân tiểu đường hay toả ra thứ mùi ngòn ngọt đến khó chịu. Thủ phạm gây nên thứ mùi này là sự hình thành của ketone body, hợp chất hoá học được sinh ra như hệ quả tất yếu của tình trạng lượng đường trong máu cao.

Những bệnh nhân mắc bệnh thận như viêm cầu thận, suy thận, cơ thể lại hay toả ra mùi rất hăng vì sự hiện diện của chất thải và ure trong máu.

Những người hôi miệng có thể mắc viêm phế quản, viêm phổi, viêm lợi hay răng bẩn. Và một số người khác có mùi hôi bắt nguồn từ các rối loạn về gen.

Và nếu khi bạn chẳng mắc bệnh tật gì nhưng mùi cơ thể vẫn khiến bạn đời phải sợ thì đó có thể là lỗi vệ sinh thân thể của bạn không tốt.

Hãy nhớ rằng, thứ mùi cơ thể cuốn hút giới tính chỉ có thể phát huy khi cơ thể hoàn toàn sạch sẽ và chưa bị axit môi trường tác động.

Căn nhà ngói tuềnh toàng của người đẹp mang 3 váy đi thi Hoa hậu

Căn nhà ngói tuềnh toàng của người đẹp mang 3 váy đi thi Hoa hậu

Đồ vật giá trị nhất trong nhà thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Thị Thành là một chiếc ti vi lỗi thời. Những ngày qua, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Thị Thành nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông...
Lễ đính hôn ngập sắc hồng đẹp như mơ Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Lễ đính hôn ngập sắc hồng đẹp như mơ Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có một lễ đính hôn trong mơ với màu hồng chủ đạo vào sáng nay (2/10). Là cặp đôi đẹp của làng giải trí, Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn nhận được sự ủng hộ từ...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận