Bí mật sau cánh cửa căn chung cư cao cấp của nam trưởng phòng

Bí mật sau cánh cửa căn chung cư cao cấp của nam trưởng phòng

18/10/2017 14:41
Linh

Đối với công việc thám tử tư, anh  Phạm Việt Hưng (SN 1982, Hà Nội) cho biết, 70% khách hàng ký hợp đồng để theo dõi chuyện ngoại tình. Vì thế những câu chuyện ngoại tình đối với anh không còn mới lạ nhưng có những vụ, anh vẫn bị ám ảnh bởi nỗi đau của người phụ nữ.

“Đó là câu chuyện của một cặp vợ chồng ở Hoàng Mai, Hà Nội”, anh Hưng chậm rãi nói. Khách hàng của anh là một người phụ nữ tên Hòa.

Khi đến văn phòng thám tử, chị Hòa khá mệt mỏi nhưng vẫn tỏ ra tự tin. Chị nói rằng, chị tin chồng và không bao giờ nghĩ anh phản bội. Thế nhưng gần đây, chị liên tiếp nhận được những cuộc điện thoại từ đối tác và đồng nghiệp của chồng.

Họ nói bóng gió rằng, chồng chị đang ngoại tình. Nhân tình của chồng là cô sinh viên mới ra trường, hiện đảm nhiệm công việc kế toán tại công ty.

“Họ nói, họ thông báo cho chị vì thấy chị hiền lành, ngoan ngoãn. Tuy nhiên chị Hòa biết, những người thông báo cho chị đều từng có hiềm khích với chồng mình, nhất là từ khi anh lên trưởng phòng. Vì vậy tuy rất hoảng hốt nhưng chị Hòa vẫn bán tín bán nghi”, anh Hưng kể.

Anh Phạm Việt Hưng (SN 1982, Hà Nội) 

Anh Phạm Việt Hưng (SN 1982, Hà Nội) 

Hợp đồng theo dõi được chị Hòa ký với thám tử trong một tuần. Trong thời gian đó, các thám tử khá vất vả vì chồng chị Hòa làm công việc kinh doanh nên đi lại và tiếp xúc với nhiều người. Với ai, chồng chị cũng niềm nở vui vẻ và tỏ ra rất quan tâm. Tuy nhiên dù bận rộn đến mấy, chồng chị vẫn giữ thói quen rẽ vào tòa chung cư mới được bàn giao mỗi ngày.

Kể lại với chị Hòa về thói quen này của chồng chị, anh Hưng được biết đó là căn hộ chung cư cao cấp mà vợ chồng chị Hòa đã đặt mua. Tuy nhiên họ vẫn chưa dọn đến ở vì đang hoàn thiện nội thất.

“Chị Hòa nói, đây là căn hộ đầu tiên của hai vợ chồng. Tiền mua nhà cũng là tiền vay ngân hàng và anh chị em nội ngoại. Thế nên hai vợ chồng rất quý trọng và chăm chút. Ngày nào chồng chị cũng tranh thủ thời gian qua căn hộ để thu dọn và xem thợ nội thất làm việc”, anh Hưng cho biết.

Vẫn lời anh Hưng, sau khi biết được lý do xuất hiện ở tòa chung cư mới, anh nhận ra rằng chồng chị Hòa không hề có dấu hiệu ngoại tình. Tuy nhiên anh vẫn chỉ đạo các nhân viên của mình nỗ lực làm việc.

Ngày cuối cùng của hợp đồng, sau khi theo chồng chị Hòa đến căn hộ chung cư mới, nhóm thám tử giật mình phát hiện ra sự xuất hiện của một cô gái trẻ.

“Cô gái này chừng 23 tuổi. Họ không đi cùng nhau mà đi riêng lẻ. Cô gái đến sau chồng chị Hòa chừng 20 phút. Sau khi cô gái vào nhà thì cửa chính của căn hộ được đóng chặt lại”, anh Hưng nhớ lại.

“Thấy lạ nên tôi lập tức thông báo cho chị Hòa. Trên điện thoại, chị Hòa im lặng trong giây lát. Sau đó, chị có mặt chỉ sau 30 phút ngắt điện thoại”, anh Hưng kể tiếp.

Ảnh: Utilitywise.com

Ảnh: Utilitywise.com

Đến căn hộ, chị Hòa bàng hoàng khi nhận ra, chồng chị và nữ kế toán đang ôm ấp nhau trên chiếc sofa mà công ty nội thất mới bàn giao ngày hôm trước. Họ say mê đến mức không hề phát hiện ra đã có người mở cửa vào nhà.

Nhưng điều làm các thám tử bất ngờ hơn chính là phản ứng của người vợ. Sau khi nhìn chứng kiến, chị Hòa lặng đi. Chị không lao vào đánh ghen hay làm ầm ĩ mà lẳng lặng quay lưng bước ra ngoài. Đến hành lang, chị mới ngồi bệt xuống và khóc nức nở.

“Buổi tối, nghe kể, chị ấy vẫn về đi chợ và nấu cơm để cả gia đình sum họp. Tuy nhiên vì không kiềm chế được cảm xúc nên khi anh choàng tay ôm vợ rồi nói lời tình cảm, chị đã bật khóc như một đứa trẻ.

Sau đó chị giải thích và kể cho chồng nghe về câu chuyện ngoại tình dẫn đến tan vỡ gia đình của một người bạn. Chồng chị Hòa thấy mình trong câu chuyện của vợ nhưng lại không dám thú nhận.

Tuy vậy kể từ ngày đó, chồng chị càng ngày càng quan tâm đến vợ con và gia đình hơn”, anh Hưng cho biết.

Anh Hưng cũng kể, sau khi hết hợp đồng, chị Hòa vẫn thỉnh thoảng nói chuyện và chia sẻ với anh về những niềm vui trong cuộc sống. 

Nhưng chị ít khi nói về nỗi đau mà người chồng đã từng gây ra với chị. Chỉ một lần duy nhất, chị thật lòng chia sẻ, chị đã từng cảm thấy rất đau. Chị nghĩ, chị sẽ khó mà tha thứ được cho anh. 

Nhưng sau đó, chị lại cố gắng không nhắc lại. Chị muốn quên đi chuyện đau lòng này bởi vì muốn nỗ lực sửa chữa cuộc hôn nhân của mình một lần.

Minh Anh Nhật Linh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần