Bị n.é.m đá chối bỏ trách nhiệm, 'bố đứa bé': 'Yêu 2 tháng, chia tay 3 tháng, đẻ kiểu gì?'

Bị n.é.m đá chối bỏ trách nhiệm, 'bố đứa bé': 'Yêu 2 tháng, chia tay 3 tháng, đẻ kiểu gì?'

22/10/2018 12:24
Mèo Moon

“Chuyện sinh đẻ không dễ như các bạn nghĩ đâu, cái gì cũng cần thời gian, đừng vội hùa theo n.é.m đá kẻo lại mang tội khẩu nghiệp”.

Vụ án mẹ trẻ n.é. m con gây xôn xao xảy ra vào đêm 18/10, tại chung cư HH2A, Linh Đàm, Hà Nội, vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống dù đã nhiều ngày trôi qua. Hình ảnh thi thể đứa trẻ còn nguyên cuống rốn nằm và lời khai n.é.m con từ tầng 31 của tòa nhà của nữ sinh V.A (21 tuổi), thật sự khiến dư luận không khỏi phẫn nộ.

Sự việc nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, người cảm thông, người lại chỉ trích người mẹ bất nhân tính. Bên cạnh đó, “Bố của đứa bé xấu số là ai? Anh ta đã làm gì khi bỏ mặc người mẹ đang mang thai dẫn đến cái kết thương tâm này?”, là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

Sau một hồi tìm kiếm thông tin, mới đây, dân mạng đã truy lùng ra trang cá nhân của chàng trai trong bức ảnh chụp cùng Đ.T gần đây nhất. Giữa nhiều lời bàn tán lùm xùm và không ít người vào thẳng Facebook n.é.m đá, thanh niên này đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Sự việc này đang được công an điều tra, tôi khẳng là tôi không liên quan đến đứa bé. Tôi quen V.A. được 2 tháng và chia tay 3 tháng rồi thì mọi người nghĩ xem đẻ kiểu gì ???”.

Theo đó, Đ.T khẳng định chắc nịch mình không phải là bố đứa trẻ xấu số bị V.A ném đi như mọi người nghĩ. “Đề nghị các page khác không chia sẻ tin, không dùng hình ảnh của tôi khi không được phép”, Đ.T viết”, Đ.T bức xúc lên tiếng. Được biết, trong lời khai của V.A tại cơ quan điều tra, cô cũng không liệt kê tên Đ.T trong danh sách bạn trai kể từ khi mang thai.

Theo thông tin trên tờ Công an nhân dân, quá trình điều tra cơ quan công xác định: Sáng 18/10, V.A. đến căn hộ bạn trai là Lê Ngọc D. (22 tuổi, TP Thanh Hóa) chơi và có biểu hiện đau đẻ. Đến khoảng 20h ngày 18/10, V.A. vào nhà vệ sinh để đẻ. Khi kiểm tra, V.A không thấy con không thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh.

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều bình luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Đ.T có liên quan đến vụ án gây chấn động này không, kết luận cuối cùng vẫn phải chờ cơ quan chức năng nhỉ!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần