Bị người yêu ‘đá’, thanh niên Việt chơi lớn, rạch mặt bằng dao be bét, đến khi quay ra TỰ SƯỚNG, khóc thét

Bị người yêu ‘đá’, thanh niên Việt chơi lớn, rạch mặt bằng dao be bét, đến khi quay ra TỰ SƯỚNG, khóc thét

17/04/2018 10:57
Mèo Moon

Có lẽ vì đau lòng khi nhận được lời nói chia tay từ bạn gái nên nam thanh niên này đã dùng dao rạch mặt “ăn vạ”.

Vừa qua, vụ việc một nam thanh niên đăng ảnh dùng dao rạch mặt vì bạn gái nói lời chia tay đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, những hình ảnh này xuất phát từ chính Facebook cá nhân của anh chàng thất tình, cùng dòng trạng thái đi kèm được viết lối teencode tạm dịch là: “ Vợ nói yêu chồng trọn đời mà sao vợ không tin chồng chứ, đây là bằng chứng cho tình yêu nhỏ bé của chồng, chồng đã khóc rất nhiều đêm thâu rồi. Vợ có biết không, huhuhu vợ đừng làm như vậy nữa nha không chồng sẽ buồn lắm, yêu vợ nhiều lắm cô bé xì tin nhí nhảnh của chồng”.

Nam thanh niên này đã sử dụng chiếc dao thái lan để rạch mặt đến mức chảy máu.

Phần lớn dân mạng phản đối quyết định dùng dao rạch mặt chỉ vì đau buồn chuyện tình cảm. Họ cho rằng nam thanh niên quá bi lụy đến mức ấu trĩ, không lường tới hậu quả. Việc than thở và hành hạ bản thân, không phải là một lựa chọn đúng đắn trong việc níu bước người yêu. Hãy làm những điều sao cho đáng mặt nam nhi và hành động thiết thực, có ý nghĩa hơn.

Hình ảnh cô gái được cho là người yêu của nam thanh niên.

 

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng đa phần đều chỉ trích, khuyên ngăn nam thanh niên này dừng hành động tự tra tấn bản thân khi thất tình.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần